เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:เสือ 'ไร้ความเจ็บปวด' และพร้อมสำหรับการกลับมาวันพูดว่า


2019-07-15 02:14:03

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:เสือ 'ไร้ความเจ็บปวด' และพร้อมสำหรับการกลับมาวันพูดว่า

ไทเกอร์วูดส์ตื่นขึ้นมา“ ปราศจากความเจ็บปวด” เป็นครั้งแรกในรอบสามปีก่อนที่เขาจะกลับไปเล่นกอล์ฟที่ Hero World Challenge ในสัปดาห์หน้า Jason Day อดีตเพื่อนร่วมโลกคนหนึ่งของเขากล่าวเมื่อวันพุธ

รูปถ่าย: 26 ม.ค. 2017; ลาจอลลารัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา; Tiger Woods วางพัตบนกรีนที่ 1 ในรอบแรกของการแข่งขันกอล์ฟ Farmers Insurance Open ที่สนามกอล์ฟเทศบาล Torrey Pines เครดิตข้อบังคับ: Orlando Ramirez-USA Sports Today

วูดส์ที่ไม่ได้เล่นกอล์ฟการแข่งขันเป็นเวลา 10 เดือนในขณะที่เขาฟื้นจากการผ่าตัดครั้งที่สี่ในรอบสามปีเขาจะกลับมาในสัปดาห์หน้าในทัวร์นาเมนต์ของเขาในอัลบานีบาฮามาส

“ ฉันได้พูดคุยกับเขาและเขาบอกว่ามันดีที่สุดที่เขาเคยรู้สึกในสามปีเขาไม่ตื่นขึ้นมาด้วยความเจ็บปวดอีกต่อไปซึ่งเยี่ยมมาก” วันกล่าวในวันพุธหน้าออสเตรเลียนโอเพ่น

“ ฉันเข้าใจว่าเขามาจากไหนเพราะบางครั้งฉันตื่นขึ้นมาและใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการลุกจากเตียง การที่เขาเจ็บปวดมาสามปีนั้นน่าผิดหวังมาก”

ผู้ชนะการแข่งขันห้ารายการในปี 2556 วูดส์วัย 41 ปีได้เล่นเพียง 19 รายการนับตั้งแต่

แชมป์เปี้ยนที่สำคัญถึง 14 ครั้งทำให้การคัมแบ็กครั้งก่อนหน้าในการแข่งขัน Hero World Challenge เมื่อปีที่แล้วหลังจากผ่านไปเกือบ 16 เดือนในรอบ 15 ปีสุดท้ายในรอบ 17

เขาแสดงให้เห็นแวววาวของความฉลาด แต่พยายามอย่างแม่นยำ

วูดส์กลับไปที่พีจีเอทัวร์ในเดือนมกราคม แต่พลาดโอกาสไปที่ Farmers Insurance Open ก่อนจะยิง 77 รอบในสัปดาห์ต่อมาที่ดูไบ Desert Desert Classic และถอนตัวออกจากทัวร์ยุโรป

ในเดือนเมษายนเขากล่าวว่าเขาได้รับการผ่าตัดครั้งที่สี่ที่หลังของเขาในสามปี

วันชาติออสเตรเลียตอนนี้เป็นอันดับที่ 12 ของโลกหลังจากที่เขามีลีลาของตัวเองโดยไม่ชนะในปีนี้กล่าวว่า Hero World Challenge เป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบสำหรับวูดส์ที่จะกลับมา

“ สำหรับเขาที่เล่นในสัปดาห์หน้าไม่มีแรงกดดัน” วันเสริม

“ มันเป็นสนาม 18 คนไม่มีบาดแผล ... มันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เหมาะกับเขาอย่างที่เขาชอบ

“ เขาบอกว่าเขาพร้อมและฉันหวังว่าเขาจะเป็น จากสิ่งที่เขาพูดเขาตียาวและถ้าเขากดปุ่มมันนานและตรงมันจะยากสำหรับเรา”

แก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา: