เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์ :การประชุม Bill of Rights สิทธิส่วนบุคคลครั้งแรก: กำหนดเป้าหมายแอปมือถือ


2019-07-22 11:04:01

เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์ :การประชุม Bill of Rights สิทธิส่วนบุคคลครั้งแรก: กำหนดเป้าหมายแอปมือถือ

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาเดินหน้าทำเนียบขาว บ้านสีขาว

ครั้งแรกในชุดการประชุมเพื่อตัดสินใจเงื่อนไขบังคับใช้อย่างเป็นรูปธรรมสำหรับ Digital Bill สิทธิส่วนบุคคลของประธานาธิบดี Obama ได้เพิ่งประกาศเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2555 และมุ่งเน้นที่แอพมือถือ

การสื่อสารแห่งชาติและการสื่อสารโทรคมนาคม (กระทรวงพาณิชย์สหรัฐ) ได้ตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะนำบิลสิทธิส่วนบุคคลของประธานาธิบดีโอบามาไปสู่การปฏิบัติ

ในการเริ่มต้นพวกเขาเพิ่งเชิญ "ผู้มีส่วนได้เสียด้านความเป็นส่วนตัว" ทั้งหมดไปที่ "สร้างข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ" สำหรับแนวทางปฏิบัติด้านความโปร่งใสข้อมูลของผู้บริโภครายแรก

NTIA ได้เลือกความโปร่งใสของแอพมือถือเป็นจุดสนใจของกระบวนการความเป็นส่วนตัวที่มีหลายผู้มีส่วนได้เสีย

ผู้มีส่วนได้เสียที่หลากหลายหมายถึงกลุ่มผู้บริโภคผู้โฆษณาและ บริษัท อินเทอร์เน็ต

"แม้ว่าจะมีการเสนอหัวข้ออื่น ๆ ที่เป็นไปได้และอาจมีการประชุมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอนาคต แต่หัวข้อความโปร่งใสของแอพมือถือนำเสนอโอกาสที่ดีสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการเข้าถึงฉันทามติเกี่ยวกับจรรยาบรรณในกรอบเวลาที่เหมาะสม .

คำเชิญครั้งแรกของ NTIA ที่ให้ความเห็นในเดือนมีนาคมได้เห็นความกังวลมากมายเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นมือถือเพราะ

(... ) การปฏิบัติโดยรอบต่อการเปิดเผยข้อมูลความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้บริโภคดูเหมือนจะไม่เป็นไปตามการพัฒนาอย่างรวดเร็วในด้านเทคโนโลยีและรูปแบบธุรกิจ

อาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งเกิดจากการรับรู้อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับ ซึ่งล้มเหลวในการป้องกัน

คดีความที่โด่งดังในขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการถูกฟ้องในเดือนเมษายนและ บริษัท 18 แห่งถูกฟ้องเรื่องความเป็นส่วนตัวของแอพเช่น Apple, Facebook, Google, Path, Beluga, Yelp, Burbn, Instagram, Foursquare Labs (Gowalla ที่ ) , Foodspotting, Hipster, LinkedIn, Rovio Mobile, ZeptoLab, Chillingo, Electronics Arts และ Kik Interactive

คดีดังกล่าวทำให้เกิดการรับรู้ว่าแอพที่ดูเหมือนไร้เดียงสาเช่น Instagram, Foursquare, Foodspotting และ Yelp ขูดโทรศัพท์เพื่อส่งชื่อที่อยู่อีเมลและ / หรือหมายเลขโทรศัพท์จากสมุดที่อยู่ของผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา

Instagram และ Foursquare เริ่มแจ้งเตือนผู้ใช้พร้อมท์การอนุญาตหลังจากเกิดการล่มสลายของเส้นทาง

คดีความเป็นส่วนตัวที่สองที่คล้ายกัน , Pandora และ The Weather Channel ผ่านข้อมูลตำแหน่งของผู้ใช้

การประชุมความเป็นส่วนตัวของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของ NTIA จะตัดสินใจจรรยาบรรณสำหรับผู้ผลิตแอพและอีกมากมาย: ความตั้งใจของมันคือการสร้างพิมพ์เขียวเพื่อความโปร่งใสของข้อมูลและสร้างกฎเกณฑ์ที่ชัดเจนสำหรับผู้ผลิตแอพพลิเคชั่น la คดีความเป็นส่วนตัว

เมื่อรัฐบาลโอบามาเปิดตัวพิมพ์เขียวเพื่อปรับปรุงการปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของผู้บริโภคในเดือนกุมภาพันธ์ทำเนียบขาวขอให้ NTIA ถามผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย - บริษัท ผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวกลุ่มผู้บริโภคและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาแนวทางปฏิบัติที่บังคับใช้ บิลสิทธิส่วนบุคคลของผู้บริโภคจะถูกนำไปใช้ในบริบทเฉพาะ

ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่หลากหลายได้รับเชิญให้เข้าร่วม เรื่องนี้มีผลกระทบกับใคร NTIA เขียน:

ปัญหาความโปร่งใสของแอพมือถืออาจส่งผลกระทบต่อผู้เข้าร่วมในอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึงผู้พัฒนาแอพมือถือ ผู้ให้บริการอินเทอร์แอคทีฟที่ซับซ้อนสำหรับอุปกรณ์มือถือ (เช่นที่ใช้ HTML5 เพื่อเข้าถึง API มือถือ); และแพลตฟอร์มแอพมือถือและอื่น ๆ

นี่เป็นเพียงครั้งแรกในชุดการประชุมที่จะกล่าวถึงพื้นที่อื่น ๆ ของความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้บริโภค

การประชุมอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซีและ NTIA มีรายละเอียด:

12 กรกฎาคม 2555 การประชุมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจะเริ่มในเวลา 9.30 น. และคาดว่าจะสิ้นสุดไม่เกิน 16:30 น

การประชุมจะจัดขึ้นในกรุงวอชิงตันดีซีพื้นที่เมืองใหญ่ NTIA จะประกาศสถานที่จัดงานไม่ช้ากว่าสิบห้า (15) วันก่อนการประชุมและเร็วกว่านั้นถ้าเป็นไปได้

การประชุมเปิดกว้างสำหรับผู้มีส่วนได้เสียที่สนใจทุกคนจะได้รับการเผยแพร่ทางเว็บและเปิดให้สื่อมวลชน

ตามที่ สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และข้อมูล (SIIA) ยกย่องการเคลื่อนไหวและกล่าวว่าการเติบโตของตลาดแอพจะขึ้นอยู่กับผู้บริโภคที่ไว้วางใจแอพที่มีความเป็นส่วนตัว

(... ) Berin Szoka ประธานของ tank tank TechFreedom กล่าวว่าหากกระบวนการล้มเหลวก็สามารถเปิดให้เจ้าหน้าที่ที่แสวงหาอำนาจเพิ่มเติมเพื่อควบคุมความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต

ตอนแรกเรื่องราวนี้ปรากฏที่ ของ ZDNet

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก