เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

iPad จะตีสหรัฐในวันที่ 3 เมษายน


2019-07-29 12:21:11

iPad จะตีสหรัฐในวันที่ 3 เมษายน

iPad ของ Apple เปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 3 เมษายน
iPad ของ Apple มีราคาตั้งแต่ $ 499 ถึง $ 829 แอปเปิ้ล

อยากได้ ? ในที่สุดคุณจะสามารถจับมือแท็บเล็ตในสหรัฐอเมริกาเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 3 เมษายน

Apple ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่ารุ่น Wi-Fi ของ iPad จะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในวันนั้นตามด้วยรุ่น Wi-Fi + 3G ในเดือนต่อมา นอกจากนี้ทั้งสองเวอร์ชันจะตีออสเตรเลียแคนาดาฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีญี่ปุ่นสเปนสวิตเซอร์แลนด์และสหราชอาณาจักรในปลายเดือนเมษายน

เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าทั้ง Wi-Fi และ Wi-Fi + รุ่น 3G จากร้านค้าออนไลน์ของ Apple หรือจองรุ่น Wi-Fi เพื่อรับในวันที่ 3 เมษายนที่ร้านค้าปลีก Apple ทุกแห่ง

เมื่อเปิดตัว iPad ในเดือนมกราคม Apple ได้กล่าวว่ากำลังถ่ายทำเพื่อให้แท็บเล็ต

“ iPad เป็นสิ่งใหม่อย่างสมบูรณ์” Steve Jobs CEO ของ Apple กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ลูกค้าจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีมนต์ขลังและปฏิวัตินี้และเชื่อมต่อกับแอพและเนื้อหาของพวกเขาในวิธีที่ใกล้ชิดใช้งานง่ายและสนุกกว่าที่เคยเป็นมาก่อน”

โพลข่าว CNET

แอปเปิ้ลในดวงตาของคุณ?
คุณวางแผนที่จะซื้อ iPad ในวันที่ 3 เมษายนหรือไม่?

ฉันสบายดีกับ Wi-Fi เท่านั้นใช่
ฉันจะรอรุ่น 3G ภายหลังในเดือนเมษายน
ฉันมี iPod Touch แล้วขอบคุณ ไม่จำเป็นต้องเพิ่มขนาด
ฉันกำลังรอคุณสมบัติเพิ่มเติม - เว็บแคมมัลติทาสกิ้งและอื่น ๆ
ไม่ใช่ 3 เมษายนและไม่เคยดูผลลัพธ์

รุ่น Wi-Fi เท่านั้นของ iPad จะขายในสหรัฐอเมริกาในราคา $ 499 สำหรับหน่วยความจำ 16GB, $ 599 สำหรับ 32GB และ $ 699 สำหรับ 64GB รุ่น Wi-Fi + 3G จะมีราคา $ 629 สำหรับ 16GB, $ 729 สำหรับ 32GB และ $ 829 สำหรับ 64GB

ราคาในประเทศอื่น ๆ จะประกาศในเดือนเมษายน Apple กล่าว iPad จะวางจำหน่ายผ่านร้านค้าออนไลน์ของ Apple ร้านค้าปลีกของ Apple และผู้ค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตของ Apple

ให้โลกเห็นเมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา Jobs ประกาศอุปกรณ์เป็นเว็บเบราว์เซอร์เครื่องเล่นเพลงและวิดีโอโปรแกรมอ่าน e-book เครื่องเล่นเกมและอื่น ๆ ความหนาเพียงครึ่งนิ้วและน้ำหนัก 1.5 ปอนด์ทำให้ iPad นั้นบางและเบากว่าโน้ตบุ๊กหรือเน็ตบุ๊คและสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 10 ชั่วโมง

แท็บเล็ตใหม่ของ Apple สร้างการอภิปรายที่มีชีวิตชีวาก่อนที่จะออกสู่ตลาด ไม่มีอุปกรณ์ใดที่สามารถจับคู่ hype และ buzz ที่สร้างขึ้นก่อนการสาธิตของงาน ดังนั้นสิ่งนี้อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ความคิดเห็นและความคิดเห็นจำนวนมากของ iPad นั้นเป็นลบ

หลายคนถูกแท็บเล็ตล้นหลามโดยเรียกว่าเป็นเพียง iPod Touch ขนาดใหญ่ บางคนมีข้อบกพร่อง iPad เพราะขาดคุณสมบัติบางอย่าง: ไม่มีเว็บแคม, ไม่มีพอร์ต HDMI, ไม่ต้องทำงานหลายอย่าง, ไม่รองรับ Flash, ไม่สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ได้ คนอื่น ๆ ถามว่า "ทำไมต้องซื้อ iPad เมื่อฉันสามารถซื้อ Netbook ที่ราคาถูกกว่าและมีความสามารถมากกว่า"

แต่ iPhone ดั้งเดิมไม่มีคุณสมบัติที่สำคัญบางอย่างและใช้เวลาในการพัฒนาเป็นอุปกรณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน คำถามสำหรับ Apple คือผู้ซื้อจะรอ iPad 2.0 หรือแห่กันไปที่รุ่นแรกเมื่อเปิดตัวในสี่สัปดาห์

อัปเดตเวลา 7:10 น. ของ PST พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม

ดูสิ่งนี้ด้วย:

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก