เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

Fool burglars พร้อมระบบสมาร์ทโฮมของ Verizon


2019-08-01 11:14:34

Fool burglars พร้อมระบบสมาร์ทโฮมของ Verizon

ระบบควบคุมหน้าแรกของ Verizon ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าโฮมจากระยะไกลรวมถึงอุปกรณ์เช่นเทอร์โมสตัท (ซ้ายสุด) และเว็บแคม (ขวาบน) Tim Hornyak / CNET

ลาสเวกัส - คุณล็อคประตูก่อนที่จะออกไปข้างนอกหรือไม่? หากคุณเกลียดการกลับไปตรวจ ระบบ ของ Verizon ช่วยให้คุณควบคุมระบบแสงสว่างระบบทำความร้อนล็อคประตูและกล้องเว็บ คุณอาจหลอกนักย่องเบาบางคนให้คิดว่าคุณอยู่บ้าน

บริษัท เพิ่งเริ่มทดสอบระบบสมาร์ทโฮมซึ่งใช้เครือข่ายใยแก้วนำแสง Fios ในรัฐนิวเจอร์ซีย์และวางแผนที่จะเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปีนี้

ในการสาธิต CES (ดู vid ด้านล่าง) ระบบใช้งานง่ายมาก ไฟบูธอุณหภูมิและรูปลักษณ์ของประตูสามารถปรับได้ด้วยแพลตฟอร์มเดียวเพียงแค่คลิกเมาส์แล็ปท็อป Fios TV แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน (ดูโปรโมชั่นวิดีโอ ) การตอบสนองแบบเรียลไทม์นั้นค่อนข้างรวดเร็ว แต่ก็มีความล่าช้าเป็นครั้งคราว

ระบบยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามการใช้พลังงานที่บ้านและเข้าถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เชื่อมโยงกับเครือข่ายในบ้าน Verizon กำลังเรียกเก็บเงินจากระบบในฐานะผู้ประหยัดพลังงานเช่น ของ Microsoft และ ของ Google

ฉันคิดว่ามันจะสมบูรณ์แบบสำหรับการสอดแนมพี่เลี้ยงเด็กหรือทำให้แขกประหลาดใจด้วยการทำให้ไฟเป็นบ้า - คุณสามารถเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านผีสิง

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: CES: Verizon สาธิตระบบตรวจสอบที่บ้าน
00:58

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก