เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

อุปกรณ์เสาอากาศ SkyCross สำหรับ Verizon 4G


2019-08-01 11:20:23

อุปกรณ์เสาอากาศ SkyCross สำหรับ Verizon 4G

ลาสเวกัส - ผู้ผลิตเสาอากาศไร้สาย ประกาศในวันนี้ที่งาน CES ในความร่วมมือกับ Verizon Wireless ที่นำการเชื่อมต่อไร้สายไปยังอุปกรณ์บางอย่างที่ทำงานบนเครือข่าย 4G LTE (Long Term Evolution) ของผู้ให้บริการ

เสาอากาศ SkyCross ถูกใช้ในแท็บเล็ตจาก Acer และ Cisco ระบบควบคุมอัตโนมัติภายในบ้านจาก Ionics และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่แสดงในสัปดาห์นี้ที่บูธ Innovation Center CES ของ Verizon Wireless กำลังใช้เสาอากาศ LTE MIMO (หลายอินพุตและหลายเอาท์พุท) ใช้เสาอากาศ LTE ของ iMAT (เทคโนโลยีเสาอากาศแยกโหมด) และผลิตภัณฑ์ กำลังรวมเสาอากาศ iMAT

MIMO ใช้เสาอากาศหลายตัวเพื่อส่งสัญญาณที่แรงขึ้นในขณะที่ iMAT ใช้เสาอากาศเดียวที่สามารถให้พลังงานและประสิทธิภาพของเสาอากาศหลายเสาโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการรบกวน iMAT ยังรองรับความถี่ที่แตกต่างกันสูงสุด 10 ความถี่สำหรับอุปกรณ์หนึ่งเครื่องรวมถึงความถี่ 2G, 3G และบรอดแบนด์ Wi-Fi

“ เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ Verizon Wireless ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำ SkyCross ในการออกแบบเสาอากาศ LTE และเชิญให้เราช่วยเปิดใช้งานอุปกรณ์ในเครือข่าย LTE ของตน” Ben Naskar CEO ของ SkyCross กล่าวในแถลงการณ์ "เรารู้ว่าไม่มีผู้ให้บริการโซลูชั่นคลื่นความถี่วิทยุอื่นใดที่มีเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์ที่พร้อมให้บริการนี้"

Verizon Wireless ตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนที่แล้วโดยครอบคลุมในนิวยอร์กชิคาโกลอสแองเจลิสซานฟรานซิสโกและตลาดอื่น ๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก