เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

พานาโซนิคเปิดตัวเครื่องเล่น Blu-ray ใหม่สองตัว


2019-08-08 09:01:08

พานาโซนิคเปิดตัวเครื่องเล่น Blu-ray ใหม่สองตัว

พานาโซนิคมีความโดดเด่นในปี 2551 ทางด้านหน้าของ โดย ได้รับรางวัล Editor's Choice เป็นครั้งแรกสำหรับเครื่องเล่น Blu-ray แบบสแตนด์อโลน หลังจากเรียนรู้ฟังก์ชั่นพื้นฐานส่วนใหญ่ของ Blu-ray เช่น และ ดูเหมือนว่าผู้เล่นใหม่สองคนคือ DMP-BD60 และ DMP-BD80 ส่วนใหญ่เป็นการปรับปรุงที่เพิ่มขึ้นของเครื่องเล่น Blu-ray ที่มีอยู่เป็นส่วนใหญ่ ด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดคือการรองรับ

คุณสมบัติที่สำคัญของ Panasonic DMP-BD60:

  • รองรับ Profile 2.0
  • ออนบอร์ด Dolby TrueHD และการถอดรหัส Essential Audio DTS-Master
  • ช่องเสียบการ์ด SD และอินพุต USB
  • เข้าถึงเนื้อหา Viera Cast Internet รวมถึง Amazon Video On Demand

คุณสมบัติเด่นที่เป็นขั้นตอนสำคัญของ Panasonic DMP-BD80:

  • 7.1 เอาต์พุตเสียงอะนาล็อก

คุณจะสังเกตเห็นว่าผู้เล่นเหล่านี้สนับสนุน DTS-HD Master Audio Essential แทนที่จะเป็น DTS-HD Master Audio มาตรฐาน รูปแบบใหม่ของตัวแปลงสัญญาณเสียง DTS-HD นั้นส่วนใหญ่จะเหมือนกัน แต่จะลดลงสำหรับบางส่วนของรูปแบบเสียง DVD ขั้นสูงเช่น DTS 96/24, DTS ES, ES Matrix และ DTS NEO 6 อย่างไรก็ตามหาก ดีวีดีมีหนึ่งในซาวด์แทร็กเหล่านั้นคุณจะไม่ถูกทิ้งไว้โดยไม่มีเสียงเพราะมันจะเปลี่ยนกลับเป็นเสียง DTS มาตรฐาน นอกจากนี้ยังขาดการรองรับ DTS-ES Matrix และ NEO 6 บน Blu-ray แต่เพลงประกอบนั้นหายากในภาพยนตร์ Blu-ray

โทรหาเราอย่างใจแตก แต่ถึงแม้จะมีการสนับสนุน Viera Cast และ Amazon Video On-Demand เราผิดหวังที่ผู้เล่นเหล่านี้ไม่ได้รับการสนับสนุน Netflix Instant Streaming ซึ่งกำลังกลายเป็นคุณสมบัติเพิ่มมูลค่าที่เราโปรดปรานอย่างรวดเร็วสำหรับ Blu-ray นอกจากนี้เรายังมีความหวังในพานาโซนิครวมถึง Wi-Fi สำหรับเครื่องเล่นรุ่นต่อไป - ซึ่งรวมอยู่ใน และ มีคนไม่มากที่มีการเชื่อมต่ออีเทอร์เน็ตในห้องนั่งเล่น พานาโซนิคได้รับรางวัลเครื่องเล่น Blu-ray แบบสแตนด์อโลนในปี 2008 แต่ดูเหมือนว่าประตูจะเปิดกว้างสำหรับการแข่งขันเพื่อความก้าวหน้าในปีนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก