เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

Macworld แห่งอนาคต: ดนตรี, มือโปร, schwag


2019-08-08 08:15:42

Macworld แห่งอนาคต: ดนตรี, มือโปร, schwag

ผู้เข้าร่วมประชุม Macworld ฟัง Paul Kent (ยืนซ้าย) ของ IDG เพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของ Macworld ข่าวทอม Krazit / CNET

ชายวัยกลางคนในเสื้อยืด NeXT จางมือของเขายกไมโครโฟน ถ้า IDG ต้องการบันทึก Macworld เขาควรพูดว่า "schwag-fest" ซึ่ง Macolytes สามารถผูกมัดการแลกเปลี่ยน tchotchke จาก Macworlds ในอดีต

ชุมชน Mac มีการพูดในคืนวันพุธอย่างน้อยก็ในช่วงเย็นวันหนึ่ง IDG ซึ่งเป็นผู้จัดการประชุมของ Macworld รับข้อเสนอแนะหรือไม่เป็นคำถามอื่น

พอลเคนต์รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ IDG World Expo เป็นเจ้าภาพการอภิปรายซึ่งมีคนหลายร้อยคนเข้ามาในห้องที่ Moscone Center ของซานฟรานซิสโกเพื่อ

IDG มีไอเดียของตัวเองสำหรับการแสดงในปีหน้า Kent เปิดเผยว่า Exhibit Hall ปีหน้าที่ Macworld จะให้บริการฟรีสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานในปีนี้ ตั๋วประเภทเดียวกันราคา 25 เหรียญสหรัฐในปีนี้ New York Times มีความมุ่งมั่นที่จะให้คำว่า "Anti-Keynote" ซึ่งสันนิษฐานว่าจะเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันของเพลงและการเต้นรำของ Pogue และมี บริษัท 60 แห่งที่ให้การสนับสนุนรวมถึง Hewlett-Packard, Microsoft และ Intuit

แต่ตอนนี้ยังไม่มีแผนในปี 2010 เคนท์ยืนยันเรื่องของเราว่า พูดถึง "ความจริงทางธุรกิจใหม่" ที่มักจะส่งผลกระทบต่อ บริษัท ในระยะเวลาอันสั้น

ฟังดูเหมือนเคนต์อยากให้ Macworld อายุน้อยลงใช้ประโยชน์จาก ตที่ ซึ่งมีบทบาทต่ำช้าอย่างมากในระหว่างการประชุมวันพุธ เขาแนะนำ Macworld ในอนาคตว่าจะเป็นงานเทศกาลดนตรีหรืองานแสดงผลงานศิลปะที่สร้างขึ้นแบบดิจิทัล

ข้อเสนอแนะนั้นได้พบกับการต้อนรับที่อบอุ่นจากผู้เข้าร่วมประชุมที่ต้องการให้ IDG มุ่งเน้นไปที่การรักษาชุมชนที่มีอยู่ คำแนะนำจำนวนเล็กน้อยรวมถึง:


•การประชุมที่เล็กกว่าและเน้นมากขึ้นจะจัดขึ้นบ่อยครั้งในหลาย ๆ ที่ นิวยอร์กบอสตันและเท็กซัสถูกกล่าวถึง: เคนต์กล่าวว่า IDG มุ่งมั่นที่ซานฟรานซิสโกสำหรับการแสดงในปี 2010 แต่ก็ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ

•การกลับสู่ Macworld เพื่อเป็นการประชุมสำหรับผู้ใช้มืออาชีพด้านเทคโนโลยี Mac เช่นนักการศึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ หมวดหมู่นั้นเคยเป็นส่วนสำคัญที่สุดของฐานลูกค้าของ Apple แต่ถูกละเลยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจาก Mac ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อย ๆ

•การพัฒนาวิธีการให้ผู้เข้าร่วมงานทราบว่ามีการซื้อผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทางออนไลน์โดยผู้ที่เห็นพวกเขาที่ Macworld ทำให้พวกเขามีเหตุผลที่จะกลับมาอีกครั้ง

แม้จะมีการแย่งชิงหลังจากการตัดสินใจของ Apple ที่จะออกจาก Macworld, IDG และชุมชน Mac มีเวลามากมายที่จะพิจารณาสิ่งที่อยู่ในร้านสำหรับปี 2011 และเกิน

และถึงแม้ว่า Apple จะคิดว่าสามารถเข้าถึงลูกค้าส่วนใหญ่ผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีกของ Apple ที่เพิ่มขึ้น แต่ผู้เข้าร่วมประชุมหลายคนแสดงความต้องการในการโต้ตอบที่พวกเขาไม่สามารถหาได้จากร้านค้าเหล่านั้น: การสนทนาที่ลึกซึ้งและมีความหมายกับเทคโนโลยีเพื่อน ผู้ที่ชื่นชอบการแบ่งปันความสนใจและความรู้ที่คล้ายกันของ Mac นั่นเป็นลางที่ดีสำหรับการประชุมเพราะดูเหมือนว่าคนเหล่านั้นยินดีที่จะเดินทางและจ่ายค่าธรรมเนียมบางอย่างสำหรับประสบการณ์

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจ: ไม่ใช่ผู้เข้าร่วมประชุมคนเดียวหรือพนักงาน IDG ในการประชุมศาลากลางกล่าวถึง iPhone แม้ว่าผู้เข้าร่วมหลายคนจะตรวจสอบอีเมลของพวกเขาตลอดการสนทนาบน iPhone เป็นเวลานานชั่วโมง Macworld เสนอเซสชันบน iPhone ในระหว่างการประชุมในสัปดาห์นี้ แต่ถ้าส่วนของธุรกิจของ Apple นั้นยังคงเติบโตมีอาณาเขตที่น่าเกรงขามที่นั่นเพื่อสำรวจที่ทำในระดับท้องถิ่นเท่านั้นเช่น iPhone Dev Camp

คลิกที่นี่เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม Macworld Expo จาก CNET News

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก