เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:Microsoft: การเปลี่ยนแปลงออนไลน์เป็นมากกว่าการแลกเปลี่ยน


2019-08-15 11:15:01

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:Microsoft: การเปลี่ยนแปลงออนไลน์เป็นมากกว่าการแลกเปลี่ยน

ความจริงที่ว่าลูกค้าจำนวนมากกำลังเปลี่ยนจากการใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลของตัวเองเพื่อรับจดหมายเป็นบริการโฮสต์ไม่ต้องสะกดชะตากรรมสำหรับ Microsoft ยืนยัน Rajesh Jha คนที่เป็นหัวหน้าธุรกิจแลกเปลี่ยน

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันจันทร์ Jha กล่าวว่าแม้ว่าหลายคนเห็นว่าการให้บริการที่เพิ่มขึ้นเป็นประโยชน์กับ บริษัท เช่น Google แต่เขามองว่ามันเป็นโอกาสสำหรับธุรกิจของเขา

Rajesh Jha ของ Microsoft แสดงที่นี่ในสำนักงานของเขาเมื่อต้นปีนี้กล่าวว่าการเปลี่ยนจากโลกของเซิร์ฟเวอร์ไปสู่โลกของการบริการไม่จำเป็นต้องสร้างปัญหาให้กับธุรกิจแลกเปลี่ยน Ina Fried / CNET

“ ฉันรู้สึกว่าเราจะเพิ่มส่วนแบ่งของเราโดยรวมด้วยการย้ายไปใช้บริการ” Jha กล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Jha กล่าวว่า Microsoft มีตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเมื่อเทียบกับตัวเลือกเดียวเท่านั้นที่ บริษัท เหล่านั้นจะใช้เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของตนเอง “ ฉันคิดว่าเรามีโอกาสมากสำหรับการเติบโตฉันไม่คิดว่าเราจะอยู่ในฐานะที่สามารถป้องกันได้เลย”

ในปีที่ธุรกิจซอฟต์แวร์จำนวนมากรวมถึงหมายเลขภายใน Microsoft ได้รับความนิยมธุรกิจแลกเปลี่ยนเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีที่แล้ว Jha กล่าวว่ารายรับของผลิตภัณฑ์เกือบ 2 พันล้านเหรียญและมีส่วนแบ่งตลาด 70% ผู้ใช้องค์กร

Jha ยอมรับว่าแม้ว่าการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลในกล่องจะร้อนแรงขึ้นอย่างแน่นอน

“ เป็นที่ที่ผู้คนใช้เวลามากขึ้น” Jha กล่าว “ มันกลายเป็นส่วนสำคัญอย่างแท้จริงของวันคู่แข่งของเราฉลาดพวกเขาก็เห็นเช่นกัน”

นอกเหนือจาก Google แล้ว IBM ยังคงผลักดันการรวมกันของ Lotus Domino / Notes ในขณะที่ซิสโก้ได้กล่าวว่าจะ บน บนพื้นฐานของ แล้ว

Jha กล่าวว่าเขาคาดหวังว่าลูกค้าจะได้รับความอบอุ่นจากกลยุทธ์ของ Microsoft ซึ่งทำให้พวกเขามีทางเลือกในการเรียกใช้ Exchange ด้วยตนเองหรือซื้อเป็นบริการโฮสต์แบบสมัครสมาชิก

"ด้วยการแลกเปลี่ยนเราจะไม่ให้คำขาดเทคโนโลยีใด ๆ แก่พวกเขา" Jha กล่าว "เราไม่ได้พูดว่า 'เจ้าจะย้ายไปอยู่บนคลาวด์' "

Microsoft ได้เปลี่ยนลำดับความสำคัญของมัน แตกต่างจาก Exchange รุ่นที่ผ่านมา Microsoft ได้พัฒนา Exchange 2010 และหลังจากนั้นทำงานบนผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ ผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์นั้นซึ่ง แล้วและมาถึงขั้นเบต้าในเดือนเมษายน

หนึ่งในคุณสมบัติของมันคือสิ่งที่ ที่พวกเขาไม่สนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของอีกต่อไป

Jha กล่าวย้ำว่า Exchange 2010 รุ่นสุดท้ายควรจะทำในปลายปีนี้

“ ฉันรู้สึกดีเกี่ยวกับวิธีการติดตามของเรา” เขากล่าวโดยสังเกตว่าครึ่งหนึ่งของไมโครซอฟท์ที่อยู่ในกล่อง 80,000 รายการอยู่ใน Exchange เวอร์ชันใหม่ "เราจะพร้อมในปีนี้แน่นอน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก