เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:SGI ออกจากการป้องกันการล้มละลาย


2019-08-29 07:17:38

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:SGI ออกจากการป้องกันการล้มละลาย

Silicon Graphics ออกจากบทที่ 11 ในการป้องกันการล้มละลายเมื่อวันอังคารโดยคณะกรรมการชุดใหม่และเงินทุนใหม่เพื่อพยายามฟื้นฟูธุรกิจคอมพิวเตอร์ระดับสูงที่สะดุด

บริษัท Mountain View ซึ่งเป็น บริษัท ในรัฐแคลิฟอร์เนียเคยเป็นไอคอน Silicon Valley กำจัดหนี้ระยะยาวและระดมทุนได้ถึง 115 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อช่วยเหลือผ่านการล้มละลาย การเตรียมการระดมทุนผ่าน Morgan Stanley Senior Funding และ General Electric Capital นั้นรวมถึงเงินกู้ 85 ล้านดอลลาร์และวงเงินหมุนเวียน 30 ล้านดอลลาร์

หลังจากหลายปีของการต่อสู้ ในเดือนมกราคม และ

“ ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาทุกคนที่ SGI ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างองค์กรใหม่ให้มีเสถียรภาพและการเติบโตด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่กำหนดเป้าหมายโอกาสทางการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บริษัท ” McKenna กล่าวในแถลงการณ์

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ บริษัท นั้น SGI ได้เพิ่มระบบประมวลผลแบบคลัสเตอร์ล่างสุดโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีโปรเซสเซอร์ Xeon ของ Intel และวางแผนที่จะรับมือกับตลาดธุรกิจใหม่เช่นการขุดข้อมูลองค์กรสำหรับแนวโน้มที่เป็นประโยชน์หรือการขายเซิร์ฟเวอร์

นอกจากนี้ บริษัท ได้ตัดสายผลิตภัณฑ์ และมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้โปรเซสเซอร์ Intel Xeon และ Itanium และระบบปฏิบัติการ Linux แทน

McKenna และ James McDivitt ยังคงอยู่ในคณะกรรมการของ บริษัท แต่มีสมาชิกใหม่หลายคน: Eugene Davis, ประธานและซีอีโอของ Pirinate Consulting Group; แอนโธนีกริลโลผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ บริษัท หลักทรัพย์อเมริกัน Kevin Katari กรรมการผู้จัดการของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการต้นน้ำ; และ Chun Won Yi บริษัท ในเครือของ Quadrangle Group

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก