เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

Facebook และสื่อสารมวลชน


2019-09-08 04:21:02

Facebook และสื่อสารมวลชน

ครั้งแรกมันเป็น แล้วมันคือ ; ตอนนี้ ดูเหมือนจะเป็นศูนย์กลางของการสนทนาอื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต นักเขียนหลายคนที่ (แหล่งข้อมูลที่ pupares เป็น "ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องเป็นนักข่าวที่ดีกว่า") เมื่อไม่นานมานี้ได้มุ่งเน้นไปที่ความเป็นไปได้ของ Facebook ในแง่ของธุรกิจข่าว

ใน หนึ่ง Pat Patters รายงานว่าเขาสร้างกลุ่ม Facebook นัก เป็นประเภททดลองได้อย่างไร
มีวิธีใดที่จะรายงานบน Facebook ได้ดีไปกว่าการใช้ Facebook เราเชิญนักข่าวประมาณ 25 คนให้เข้าร่วมกลุ่มโพสต์คำถามสองสามข้อไปยังกระดานสนทนาและรอ

ดูเหมือนจะทำให้รู้สึกที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อถึงเวลาที่เราโพสต์เรื่องนี้ใน Poynter Online กลุ่มได้ขยายเครือข่ายไปยังสมาชิกมากกว่า 800 คนนักข่าวและนักหนังสือพิมพ์จากทั่วทุกมุมโลก
ในขณะนี้มีสมาชิกเกือบ 1,800 คน แต่มีเพียง 57 โพสต์ผนังและ 22 หัวข้อการสนทนา ในบทความของเขาวอลเตอร์สชี้ให้เห็นว่าการมีส่วนร่วมที่ จำกัด ในกลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกและเขาอ้างอิง โดยจาคอบนีลเซ่นเพื่ออธิบายปรากฏการณ์นี้ ในบทความของเขานีลเส็นทำนายว่ามีเพียงร้อยละหนึ่งของกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่จะสร้างเนื้อหาส่วนใหญ่และหลังจากที่คร่าว ๆ อย่างคร่าวๆที่นักข่าวและกลุ่ม Facebook ที่ประมาณว่าดูเหมือนจะเป็นเป้าหมาย

อีก ล่าสุดเกี่ยวกับ Poynter เกี่ยวกับ Facebook คือชิ้นส่วนของ Amy Gahran เกี่ยวกับขอบเขตการขยายตัวของ บน Facebook ในขณะที่เพียงแค่ให้พาดหัวข่าวบางส่วนมีมากกว่าฟังก์ชั่นฟีดพื้นฐานและเสนอแอพที่ปรับแต่งเองที่ออกแบบมาสำหรับกลุ่มประชากรอายุน้อยของ Facebook กาห์รานยัง เกี่ยวกับวิธีที่หนังสือพิมพ์นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยแทมปาใช้ Facebook เพื่อรับสมัครนักเรียนข่าวเพื่อเข้าร่วมในหนังสือพิมพ์

เป็นที่ชัดเจนว่า Facebook เป็นไซต์ยอดนิยมในขณะนี้ แต่มันเป็นเพียงแค่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ซึ่งการอวตารก่อนหน้านี้ถูกลืมไปอย่างรวดเร็ว? มันยากที่จะพูด แต่ด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่อย่างต่อเนื่องดูเหมือนว่าบทบาทของ Facebook ในชีวิตออนไลน์ของเราสามารถพัฒนาต่อไปได้เช่นกัน ฉันรู้จักคนที่ใช้ Facebook เพื่อส่งข้อความเท่านั้นและได้ทิ้งอีเมลทั้งหมดดังนั้นทุกคนจึงเดาว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรในอนาคต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก