เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

นักวิเคราะห์มอร์แกนสแตนลีย์รั้นในโฆษณา Net


2019-10-01 06:21:08

นักวิเคราะห์มอร์แกนสแตนลีย์รั้นในโฆษณา Net

ซานฟรานซิสโก - อุตสาหกรรมโฆษณาออนไลน์กำลังเผชิญกับอนาคตที่สดใสซึ่งจะได้รับแรงหนุนจากเครื่องมือใหม่และโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย Mary Meeker นักวิเคราะห์ของมอร์แกนสแตนลีย์

"เราคิดว่าการใช้จ่ายโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตไม่มีทางที่จะไปได้อีก" Meeker กล่าวเมื่อวันจันทร์ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในงาน Ad: Tech conference ที่นี่ Meeker กล่าวเสริมว่าเว็บเป็นสื่อโฆษณาที่มีการใช้ประโยชน์น้อยที่สุดโดยมีเพียง 3% ของการใช้จ่ายโฆษณาทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา

แต่ด้วย eBay เป็นมาตรฐานเธอกล่าวว่า บริษัท ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจะได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องทางออนไลน์ ท้ายที่สุด eBay อยู่ในธุรกิจที่เชื่อมต่อผู้ซื้อและผู้ขายเช่น Google ยักษ์ใหญ่ด้านการโฆษณาการค้นหา Meeker ระบุว่า eBay ใช้งบประมาณโฆษณาออนไลน์ถึง 62%

ทั้ง eBay และ Google "กำลังเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้และยังเพิ่มความสามารถของระบบนิเวศเพื่อรองรับการเติบโต" เธอกล่าว เครื่องมือใหม่เพื่อปรับปรุงการใช้งานของผู้บริโภคและโฆษณาเป้าหมายจะเป็นกุญแจสำคัญในการขยายตัวในอนาคต

Meeker นักวิเคราะห์ผู้มีอิทธิพลของหุ้นอินเทอร์เน็ตที่ ช่วงสั้น ๆ ในช่วงดอทคอมเพื่อการมองโลกในแง่ดีของเธอในรายงานนั้นเป็นผู้พูดพาดหัวในช่วงโฆษณาสามวัน: การประชุมทางเทคโนโลยี ถูกครอบงำโดย Google และ Yahoo ความมั่นใจยังสร้างขึ้นสำหรับโฆษณาแบบดิสเพลย์เนื่องจากเว็บยังคงล่อลวงผู้โฆษณาแบรนด์ใหญ่ ๆ ยอดขายโฆษณาออนไลน์คาดว่าจะสูงถึง 9 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้เพิ่มขึ้นจากประมาณ 8 พันล้านดอลลาร์ในปี 2547

ในตัวอย่างของการผสานการค้นหาและโฆษณาแบบรูปภาพ Meeker ชี้ไปที่บริการค้นหาวิดีโอใหม่ของ Google ในอนาคตเธอกล่าวว่าผู้คนสามารถใช้บริการนี้เพื่อค้นหาคลิปของการยิงที่ชนะของ Tiger Woods ที่ Masters Tournament และหากเจ้าของเนื้อหาได้รับสิทธิ์ใช้งาน Google สามารถคิดค่าบริการ $ 1 สำหรับการเล่นวิดีโอด้วยเครื่องมือจาก PayPal ในกรณีที่ดีที่สุดลูกค้าอาจเต็มใจดูโฆษณาสั้น ๆ ก่อนคลิปเธอกล่าว

เป็นคำนำที่มีแนวโน้มอยู่แล้ว บริษัท สื่อส่งมอบกระแสข้อมูล 917 ล้านรายการในไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้วและ 10% ของจำนวนดังกล่าวจับคู่กับโฆษณาวิดีโอตาม Meeker "เราคิดว่าจะมีราคาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ด้วยราคาที่น่าประทับใจ" เธอกล่าวเสริมในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "อายุแห่งการมีส่วนร่วม"

เธอกล่าวว่าเมื่ออุตสาหกรรมอยู่ในเส้นทางการเติบโตที่รวดเร็วหรือธุรกิจเหล่านั้นเติบโตจากการเข้าถึง 25 เปอร์เซ็นต์ในตลาดถึง 50 เปอร์เซ็นต์พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับเงินจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น Morgan Stanley คาดว่าบรอดแบนด์จะสามารถแทรกซึม 50% ของครัวเรือนทั้งหมดในปี 2011 นำโฆษณาดิจิทัลเข้าสู่จุดที่น่าสนใจนั้น โทรศัพท์มือถือจะมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

"เรามีลูกค้าทั่วโลกกว่า 900 ล้านคนที่ขับขี่บนทางหลวงสายเดียวกัน" Meeker กล่าว ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวของผู้คนคือความเร็วการเข้าถึงภาษาและอุปกรณ์การเข้าถึง

Meeker พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในการช่วยสาธารณะใน Google เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา อ้างถึงพันธกิจของ บริษัท ที่จะจัดระเบียบข้อมูลของโลกและทำให้สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลกเธอกล่าวว่า: "เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมันมีความคิดที่ไม่ค่อยใหญ่เท่านั้นและบางทีพวกเขาก็สามารถดึงมันออกมาได้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก