เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

SAP ขยายฐานลูกค้า Oracle


2019-10-01 08:16:18

SAP ขยายฐานลูกค้า Oracle

SAP ได้แย่งซอฟท์แวร์คู่ต่อสู้กับซอฟต์แวร์ของออราเคิลในวันจันทร์ด้วยแผนการขยายธุรกิจเพื่อหลอกล่อลูกค้าที่ออราเคิลได้รับจากการซื้อ PeopleSoft

SAP กล่าวว่าจะเปิดสำนักงานในอัมสเตอร์ดัมสิงคโปร์และรีดดิงประเทศอังกฤษเพื่อให้บริการบำรุงรักษาซอฟต์แวร์และบริการสนับสนุนแก่ลูกค้าเก่าของ PeopleSoft และ JD Edwards บริษัท เริ่มให้บริการนี้ "ทางเดินที่ปลอดภัย" ในสหรัฐอเมริกาในเดือนมกราคมหลังจากที่ออราเคิลเสร็จสิ้น

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของวันจันทร์เป็นคู่แข่งขันล่าสุดที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของซอฟต์แวร์ที่ดำเนินการด้านบัญชีการบริการลูกค้าการจัดซื้อการจัดพนักงานและงานธุรกิจอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ SAP ครองตลาดมูลค่าหลายพันล้านดอลล่าร์ แต่ออราเคิลกำลังต่อสู้กลับด้วยการหาคู่ปรับและปรับปรุงเทคโนโลยีของตน

SAP ไม่ได้หยุดนิ่งเช่นกัน เพื่อตอบสนองต่อข้อตกลง PeopleSoft ซึ่งเป็น บริษัท เริ่มต้นใน Texas ที่ บริการเหล่านี้เป็นพื้นฐานของโครงการ Safe-Passage ของ บริษัท ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อดูดซับรายรับการบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ที่มีค่าจาก Oracle และชักชวนลูกค้า Oracle ให้เปลี่ยนผู้ให้บริการซอฟต์แวร์

โฆษกของ SAP จะไม่เปิดเผยจำนวน บริษัท ที่สมัครใช้บริการทางเดินที่ปลอดภัย แต่กล่าวว่าโครงการดังกล่าวช่วยให้สามารถ ในไตรมาสแรก

Bill Oracle Wohl โฆษกของ SAP กล่าวว่า Oracle มีมือที่เต็มไปด้วยมือ "เราจะรักษาแรงกดดันต่อ Oracle อย่างที่เรามี"

SAP ประกาศการขยายการให้บริการ TomorrowNow ทั่วโลกในโคเปนเฮเกนที่มีการจัดงานประชุมประจำปีไพลินในสัปดาห์นี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก