เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

Veritas CEO ปกป้องการได้มาของไซแมนเทค


2019-10-01 07:09:08

Veritas CEO ปกป้องการได้มาของไซแมนเทค

ซานฟรานซิสโก - หัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ Veritas Gary Bloom พยายามอย่างหนักที่จะอธิบายว่าทำไมเขาถึงเชื่อว่าการเข้าซื้อกิจการของ บริษัท ของเขาโดย Symantec สมเหตุสมผลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ต่างๆ

ลูกค้าใช้ซอฟต์แวร์ Veritas เพื่อปกป้องข้อมูลจากความเสี่ยงเช่นคอมพิวเตอร์ล่มหรือระบบจัดเก็บข้อมูลในขณะที่ไซแมนเทคปกป้องข้อมูลจากภัยคุกคามทางเครือข่ายเช่นไวรัสหรือการโจมตีของแฮกเกอร์ Bloom กล่าวในการกล่าวคำปราศรัยที่งานลูกค้า บริษัท ทั้งสองหวังว่าจะมีความแข็งแกร่งร่วมกันมากกว่าที่แยกกันในการทำงานเขากล่าว

"นี่เป็นการรวมตัวกันของความปลอดภัยของข้อมูลและความพร้อมใช้งาน" บลูมกล่าว "กลยุทธ์ของเราคือการเพิ่มประสิทธิภาพความพร้อมใช้งานการทำงานอัตโนมัติและความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมเทคโนโลยีสารสนเทศของคุณ"

มันเป็นข้อความที่ได้รับการ ซึ่งส่งหุ้นของไซแมนเทคลงมากกว่า 40% นับตั้งแต่มี ประกาศ ในเดือนธันวาคม บลูมกล่าวว่าผู้ชมที่สำคัญกว่านั้นเปิดรับข่าวสารมากขึ้น

"ฉันจะไม่สับสนการตอบสนองของ Wall Street กับการตอบสนองลูกค้า" Bloom กล่าว "การตอบสนองของลูกค้าเป็นบวกมาก"

คนอื่นยังคงได้รับการปกป้องมากขึ้น โจนาธานยูนิซนักวิเคราะห์จาก Illuminata กล่าวว่า "ฉันคิดว่า Veritas แข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้เล่นระดับองค์กรด้วยตัวเอง "มันอาจสมเหตุสมผลจากมุมมองของไซแมนเทค: พยายามที่จะกลายเป็นกลุ่มไอทีที่ทันสมัย ​​- กลุ่ม บริษัท คอมพิวเตอร์แห่งใหม่ถ้าคุณทำได้ดีกว่า"

การเข้าซื้อกิจการของไซแมนเทคเป็นหนึ่งในการควบรวมกิจการขนาดใหญ่หลายรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ เป็นจำนวนเงิน 10.3 พันล้านเหรียญสหรัฐและ Adobe กำลังหาซื้อ Macromedia ในราคา 3.4 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อขยายเครื่องมือสร้างเนื้อหาดิจิทัล

การคาดการณ์ของ Bloom มีอะไรอีกมากมาย

"นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการรวมกิจการ" บลูมกล่าว “ ความพร้อมใช้งานการกู้คืนความเสียหายการปฏิบัติตามกฎระเบียบและความปลอดภัยล้วนผสานเข้าด้วยกันนั่นคือปัญหาที่เรากำลังพูดถึงเรากำลังอยู่ในช่วงต้นของแนวโน้มนี้นี่เป็นการดำเนินการเชิงรุกเพื่อก้าวไปข้างหน้า

การเข้าซื้อกิจการ Veritas ของไซแมนเทคมีกำหนดจะปิดภายในสิ้นเดือนมิถุนายน บลูมกล่าวว่า บริษัท กำลังดำเนินการเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทำงานร่วมกัน แต่ในระยะที่สองของการทำงานในอีก 6-12 เดือนข้างหน้าจะรวมผลิตภัณฑ์ของทั้งสอง บริษัท เข้าด้วยกันอย่างใกล้ชิดมากขึ้นบลูมกล่าว

การร้องเรียนสิทธิ์ใช้งาน
ในระหว่างการตอบคำถามและคำตอบหลังจากการพูดของ Bloom สมาชิกผู้ชมคนหนึ่งส่งเสียงปรบมืออย่างกว้างขวางโดยถามว่า Veritas กำลังทำอะไรเพื่อลดความซับซ้อนของการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ซอฟต์แวร์ บริษัท ใช้พลังงานมากเกินไปในการติดตามใบอนุญาตกระทบยอดต่ออายุและเรื่องอื่น ๆ

Bloom รับทราบปัญหาและแจ้งว่ากำลังแก้ไขอยู่

“ เราจำเป็นต้องปรับปรุงและทำให้การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เทคโนโลยีของเราง่ายขึ้นและการจัดการสินทรัพย์ซอฟต์แวร์ของเราที่เรามอบให้คุณ” เขากล่าว บริษัท ได้ทำการปรับปรุงเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่กำลังพยายามหาวิธีการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมมากขึ้นเขากล่าวเสริม

“ เรามีทีมงานที่ทุ่มเททำงานเพื่อช่วยลดความยุ่งยากในการให้สิทธิ์ใช้งานซอฟต์แวร์และวิธีการติดตั้งที่ง่ายขึ้น” บลูมกล่าว งานนี้จะดำเนินต่อไปด้วยการซื้อกิจการของไซแมนเทคเขากล่าวเสริม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก