เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

ซอฟต์แวร์เก็บข้อมูลยังคงทำงานได้ดี


2019-10-01 12:04:02

ซอฟต์แวร์เก็บข้อมูลยังคงทำงานได้ดี

ตลาดสำหรับซอฟต์แวร์การจัดการสตอเรจเพิ่มขึ้นเป็น 5.6 พันล้านดอลลาร์ในรายรับใบอนุญาตใหม่ในปี 2547 เพิ่มขึ้นจาก 5 พันล้านดอลลาร์จากปีก่อนตามข้อมูลใหม่จากการ์ตเนอร์

การเติบโตส่วนใหญ่มาจากการลอยตัวของยอดขายการจัดการทรัพยากรสตอเรจซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับจัดการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก การ์ตเนอร์กล่าวส่วนนี้ขยายตัว 30.8% สู่ระดับ 612 ล้านดอลลาร์ในปี 2547

อีเอ็มซีเป็นผู้นำ โดยมีส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นเกือบ 30% จากยอดขาย 1.66 พันล้านดอลลาร์ Veritas ซึ่ง ซื้อกิจการนั้นอยู่ในอันดับที่สองโดยมีส่วนแบ่ง 18.5% ของรายรับ 1.04 พันล้านดอลลาร์ มียอดขายอยู่ที่อันดับสามร้อยละ 12.2 โดยมียอดขาย 688 ล้านเหรียญสหรัฐและ อยู่ในอันดับที่สี่ด้วยส่วนแบ่งร้อยละ 5.3 ซึ่งต่ำกว่าปี 2546 มาก

กำไรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทำโดย ซึ่งมียอดขายปีต่อปีเพิ่มขึ้น 73.5 เปอร์เซ็นต์ บริษัท ย้ายขึ้นอันดับที่ห้าจากเจ็ดในปีก่อน

การ์ตเนอร์กล่าวว่าความต้องการของ บริษัท ที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียบเช่น จะยังคงผลักดันตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์เก็บถาวรและปกป้องข้อมูล ในช่วงปี 2548 การ์ตเนอร์กล่าวว่ารายรับใบอนุญาตจากซอฟต์แวร์การจัดการพื้นที่เก็บข้อมูลทั่วโลกสามารถสูงถึง 6.3 พันล้านดอลลาร์

"ความจำเป็นที่จะต้องรวมระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ไว้ในโซลูชันการจัดการระเบียนทั้งหมดจะให้โอกาสที่แท้จริงสำหรับผู้ขายสตอเรจ แต่ลูกค้าจะต้องมองข้าม hype เพื่อกำหนดว่าผลิตภัณฑ์สตอเรจที่เฉพาะเจาะจงจะเข้ากับกระบวนการของพวกเขาอย่างไร รองประธานที่การ์ตเนอร์กล่าวในแถลงการณ์ "ผู้ค้าสตอเรจจะมีบทบาทสำคัญในการจัดหาเครื่องมือบางอย่างที่จำเป็นในการจัดการวงจรข้อมูล แต่การเข้าใจเนื้อหาจะเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะใช้เวลามากกว่าเครื่องมือเก็บข้อมูล"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก