เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

Intel มอบเงิน $ 10,000 ให้กับนิตยสารเก่า


2019-10-01 03:21:07

Intel มอบเงิน $ 10,000 ให้กับนิตยสารเก่า

การค้นหาของ Intel จบลงแล้ว

ยักษ์ชิปซึ่งค้นหาสูงและต่ำสำหรับนิตยสารอิเล็กทรอนิคส์ปี 1965 ที่นำเสนอความคิดของกอร์ดอนมัวร์ผู้ร่วมก่อตั้ง Intel เกี่ยวกับวิธีการที่เทคโนโลยีซิลิคอนจะพัฒนาขึ้น

David Clark วิศวกรในเซอร์เรย์ประเทศอังกฤษมีสำเนาของปัญหาโลภและขายให้กับ Intel เพื่อรับ ของชิปยักษ์

Intel โพสต์ประกาศเกี่ยวกับข้อเสนอของรางวัลใน eBay ในวันที่ 11 เมษายนเนื่องในวัน


รูปภาพ: ชายและเขา
กฎหมายแล้วและตอนนี้

ปัญหานี้มีบทความโดย ที่อธิบายถึงจำนวนส่วนประกอบในวงจรรวมที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าทุกปี บทความดังกล่าวได้กลายเป็นรากฐานสำหรับคำสั่งที่โด่งดังของมัวร์ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของอุตสาหกรรมไอทีมานานหลายทศวรรษ นิตยสารอิเล็กทรอนิกส์ออกไปจากธุรกิจเมื่อหลายปีก่อนและมีจำนวนน้อยมาก

“ ฉันไม่คิดว่าเราจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว (หลังจากโพสต์ประกาศแจ้งผลรางวัล) เรามองหาสำเนามาก่อนและหาไม่เจอ” Manny Vera โฆษกของ Intel กล่าว "มันเป็นหนึ่งในสิ่งพิมพ์ที่คนส่วนใหญ่ไม่ยอมอ่านหลังจากอ่านมันเป็นสิ่งพิมพ์ทางการค้า"

แต่มีคลาร์กซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นหนูฝูง เขาเก็บนิตยสารเก่าไว้ใต้พื้นของบ้านของเขาเป็นเวลาหลายสิบปี

“ ภรรยาของเขาให้เวลากับเขาอย่างหนักในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในการกักตุนนิตยสาร แต่เขาก็เล่าให้เธอฟังสักวันหนึ่งว่าพวกเขาจะคุ้มค่ากับเงินจำนวนมาก” เวร่ากล่าว และแน่นอนหนึ่งคือ

คลาร์กเป็นหนึ่งในคนโหลที่ตอบสนองต่อการโพสต์รางวัลบอกว่าพวกเขามีสำเนาของปัญหาจริง Vera กล่าว มีคนอื่นเสนอขายสำเนาของ Intel ของนิตยสารหรือติดต่อผู้ผลิตชิป แต่ก็ไม่สามารถผลิตภาพสำเนาที่แท้จริงของพวกเขาได้

“ สำเนาที่แท้จริงบางฉบับไม่อยู่ในสภาพที่ดี” เวร่ากล่าว "หน้าหายไปหรือหน้าปกไม่อยู่ในเกณฑ์ดี"

อย่างไรก็ตาม Clark มีสำเนาที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีและส่งภาพถ่ายและการตอบกลับไปยัง eBay อย่างรวดเร็วในหนึ่งวันหลังจากที่ Intel โพสต์ประกาศการให้รางวัล ในทางกลับกัน eBay ได้แจ้งให้ Intel ทราบทางอีเมลของผู้ที่ตอบคำขอของเขา

Intel ได้จ่ายเงินให้กับ Clark ไปแล้วและสมาชิกของกิจการชิปยักษ์ใหญ่ในสหราชอาณาจักรจะรับนิตยสารจากเขา Vera กล่าว และจากตรงนั้นมันจะเข้าสู่พิพิธภัณฑ์ของ Intel

บางทีการขายอาจทำให้ชั้นวางห้องสมุดในนิตยสารถูกโจมตี ไม่นานหลังจากที่ Intel ประกาศรางวัลแล้ว ของห้องสมุดหนึ่ง และบรรณารักษ์คนอื่น ๆ กล่าวว่าพวกเขารู้สึกหงุดหงิดเกี่ยวกับรางวัลนี้ ผู้ผลิตชิปบอกว่าจะซื้อสำเนาห้องสมุดเฉพาะในกรณีที่พวกเขาได้รับการเสนอจากห้องสมุด แต่การเตือนนั้นไม่ได้ช่วยขโมย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก