เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

วิ่งไปตัดคนงาน 1,100 คน


2019-10-08 05:01:21

วิ่งไปตัดคนงาน 1,100 คน

อ้างถึงความพยายามภายในเพื่อจัดการกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นในตลาดทางไกล Sprint รายงานเมื่อวันพุธว่าจะเลิกจ้างประมาณ 1,100 คนในช่วงหลายเดือนข้างหน้า

โอเวอร์แลนด์พาร์คผู้ให้บริการที่อาศัยอยู่ในกาญจน์กล่าวว่าจะแจ้งให้พนักงานที่ได้รับผลกระทบทราบถึงสถานะของพวกเขาภายในกลางเดือนกรกฎาคม

บริษัท ระบุว่าจะตัดพนักงานสูงสุด 850 คนจากแผนก Sprint Business Solutions พร้อมกับอีก 250 คนที่ปฏิบัติหน้าที่สนับสนุนกลุ่มเช่นพนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศ แผนกโซลูชันธุรกิจดูแลการขายให้กับ บริษัท เมื่อเทียบกับผู้บริโภค

ตัวแทนจาก Sprint กล่าวว่าเกือบครึ่งหนึ่งของบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากการปลดพนักงานทำงานในสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในแคนซัสซิตี้ ในปีพ. ศ. 2546 พนักงาน 65,000 คน

ประธานหน่วยธุรกิจ Business Solutions กล่าวว่า บริษัท ได้เห็นการเติบโตของยอดขายของแพคเกจบริการแบบบูรณาการ แต่ยังคงรู้สึกเหน็บแนมจากสงครามราคาทางไกลอย่างต่อเนื่อง Janzen ยังกล่าวอีกว่า Sprint จะทำการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมในหน่วยธุรกิจเพื่อลดต้นทุนและปรับปรุงการบริการลูกค้า

บริษัท ดังกล่าวยังคงคาดการณ์ว่าจะสามารถทำกำไรได้ปีละ 70 เซนต์และ 75 เซนต์ต่อหุ้น บริษัท ระบุว่าคาดว่าจะชดเชยรายรับที่สูญเสียไปเนื่องจากการปลดพนักงานหน่วยธุรกิจผ่านการเติบโตของ

Sprint มีกำหนดการวางจำหน่ายข้อมูลผลประกอบการไตรมาสสองในวันที่ 22 กรกฎาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก