เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

มีเว็บไซต์การพนันใหญ่อย่างเป็นทางการหรือไม่ :Microsoft แฮ็คเบต้า


2019-10-29 01:13:46

มีเว็บไซต์การพนันใหญ่อย่างเป็นทางการหรือไม่ :Microsoft แฮ็คเบต้า

Microsoft กำลังตรวจสอบการฝ่าฝืนการรักษาความปลอดภัยบนเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ชุมชน Windows เบต้าของตนซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ Windows มากกว่า 20,000 รายมีโอกาสทดสอบซอฟต์แวร์ที่ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

จากผลของการหยุดพักชั่วคราว Microsoft แนะนำผู้ทดสอบเบต้าให้เปลี่ยนรหัสผ่านเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามโฆษกของ บริษัท ริกมิลเลอร์มองข้ามความสำคัญของเหตุการณ์กล่าวว่าผู้บุกรุกออนไลน์ไม่สามารถเข้าถึงอัญมณีมงกุฎของ บริษัท ได้: รหัสแหล่งที่มา

“ พวกเขาไม่ได้คว้ารหัสพวกเขากำลังคว้าผลิตภัณฑ์และมันจะเป็นบั๊กกี้และมันจะมีปัญหา” เขากล่าว เห็นได้ชัดว่ามันไม่ดี แต่ก็ไม่ได้แย่เหมือนกัน

อย่างไรก็ตามระบบมีผลิตภัณฑ์ Microsoft Windows รุ่นที่ยังไม่เผยแพร่ นอกจากนี้แฮ็กเกอร์จะสามารถเข้าถึงความคิดเห็นที่โพสต์โดยผู้ทดสอบเบต้าตลอดจนกุญแจที่ใช้โดยผู้ทดสอบเบต้าเพื่อเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ของพวกเขามิลเลอร์กล่าว

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เครือข่ายของ Microsoft ละเมิด ซอร์สโค้ดของ Microsoft อาจเข้าถึงได้เมื่อสองปีที่แล้วเมื่อแฮ็กเกอร์เจาะเข้าไปในระบบบางส่วนของ บริษัท ในช่วงสามสัปดาห์ ในเดือนมกราคมปี 2001 ออนไลน์ vandals ป้องกันไม่ให้คนจำนวนมากเข้าถึงเครือข่ายของ Microsoft มีข้อมูล ตัว

ผู้ทดสอบเบต้าอย่างน้อยหนึ่งคนถามถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของ Microsoft

“ เราอยู่ในช่วงกลางของการทดสอบเบต้าเซิร์ฟเวอร์. Net และนั่นจะเป็นจุดศูนย์กลางของอนาคตของ Microsoft” ผู้ทดสอบรายหนึ่งกล่าวกับ TechTV ซึ่งเป็นคนแรกที่รายงานเหตุการณ์

Microsoft ได้ทำงานหนักเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เป็นเวลาหลายปีในขณะนี้ แต่ความพยายามได้รับการจัดลำดับความสำคัญที่สูงขึ้นใน จาก Bill Gates ผู้ร่วมก่อตั้งให้กับพนักงานของ บริษัท ผลิตภัณฑ์ที่ทดสอบบนเซิร์ฟเวอร์รวมถึงงานบางอย่าง

ยักษ์ซอฟต์แวร์กำลังทำการฝ่าฝืนการสอบสวนทางอาญา แต่มิลเลอร์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นว่ามีหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายใด ๆ ถูกเรียกตัวเข้ามาในคดีหรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก