เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

IBM เพิ่มความคมชัดของเครื่องมือสำหรับบริการบนเว็บ


2019-10-29 03:01:18

IBM เพิ่มความคมชัดของเครื่องมือสำหรับบริการบนเว็บ

IBM จะเปิดตัวแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์เวอร์ชั่นใหม่ในเดือนหน้าเพื่อให้การสร้างบริการบนเว็บง่ายขึ้น

IBM WebSphere Application Server เวอร์ชัน 5 ที่กำลังจะมาถึงจะมีความก้าวหน้าที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอพพลิเคชั่นจากหลาย ๆ คอมโพเนนต์ของ Java ได้เร็วขึ้น

ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์แอปพลิเคชัน - ตลาดมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์ถูกใช้เพื่อเรียกใช้ซอฟต์แวร์ธุรกิจบนเว็บซึ่งช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถสร้างแอปพลิเคชันที่เข้าถึงฐานข้อมูลและซอฟต์แวร์แบ็คเอนด์อื่น ๆ ในพื้นที่นี้ IBM แข่งขันกับ BEA Systems, Microsoft, Oracle และ Sun Microsystems

นักวิเคราะห์ทราบว่าผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์แอพพลิเคชั่นกำลังดำเนินกลยุทธ์คล้าย ๆ กันซึ่งพวกเขากำลังรวบรวมเครื่องมือเพิ่มจำนวนมากขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้ทั้งในการพัฒนาและการรวมระบบ นักวิเคราะห์กล่าวว่า WebSphere ของไอบีเอ็มมีข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งเนื่องจากซอฟต์แวร์ถูกผนวกเข้ากับเครื่องมือการพัฒนาของไอบีเอ็มอย่างแน่นหนา

ในเวอร์ชันใหม่ของ WebSphere บริษัท ได้ให้ความสนใจกับการปรับปรุงการรวมเข้ากับเว็บเซอร์วิส WebSphere เวอร์ชัน 5 "ใช้มาตรฐาน Java ใหม่ที่ทำให้บริการเว็บสามารถผนวกรวมกับ Java ได้แน่นขึ้นทำให้การสร้างบริการบนเว็บง่ายขึ้นโดยใช้ Java" Mike Gilpin นักวิเคราะห์อาวุโสจาก Giga Information Group กล่าว

ไอบีเอ็มกล่าวว่าเวอร์ชั่น 5 นี้จะสนับสนุนผู้นำที่เป็นสเปคใหม่ที่ Big Blue, Microsoft และ BEA ในเดือนสิงหาคมที่เรียกว่าภาษาดำเนินกระบวนการทางธุรกิจสำหรับบริการเว็บ ข้อมูลจำเพาะนั้นกำหนดวิธีรวมเว็บเซอร์วิสเข้าด้วยกันเพื่อให้บรรลุภารกิจเฉพาะตาม IBM

IBM กล่าวว่า บริษัท ที่ใช้ WebSphere เวอร์ชัน 5 สามารถใช้ธุรกรรมเป็นจำนวนมากเช่นการตรวจสอบสถานะของเครดิตสินค้าคงคลังและการจัดส่งเมื่อประมวลผลคำสั่งซื้อและสามารถเปลี่ยนเป็นโครงสร้างบริการเว็บได้ ข้อมูลนั้นสามารถใช้ในการทำธุรกรรมกับคู่ค้าภายนอกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

ภายในกระบวนการนี้หากธุรกรรมต้องการการอนุมัติจากผู้จัดการ WebSphere เวอร์ชัน 5 จะอนุญาตให้นักพัฒนาสร้างส่วนในรหัสที่อนุญาตให้แอปพลิเคชันส่งธุรกรรมเพื่อขออนุมัติจากมนุษย์ก่อนกลับสู่กระบวนการ

IBM ปฏิเสธที่จะเปิดเผยราคาสำหรับเวอร์ชัน 5 แต่แหล่งอุตสาหกรรมบอกว่าโครงสร้างราคาจะคล้ายกับของเวอร์ชัน WebSphere 4 เวอร์ชันก่อนหน้านี้ขายราคา $ 8,000 สำหรับเวอร์ชันเซิร์ฟเวอร์เดียวของ WebSphere และ $ 12,000 สำหรับเวอร์ชันมัลติแวร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก