เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

ทหารผ่านศึก AT&T ที่จะรับสายบังเหียนที่ MCI


2019-11-01 12:11:13

ทหารผ่านศึก AT&T ที่จะรับสายบังเหียนที่ MCI

Richard Roscitt ผู้มีประสบการณ์ 30 ปีในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ MCI สายการบินสหรัฐฯที่มีปัญหาประกาศเมื่อวันพุธ

การจ้างงานของ Roscitt ที่เข้าร่วม MCI เมื่อวันที่ 1 กันยายนเป็นการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารระดับสูงครั้งที่ห้าที่ ในช่วงเจ็ดเดือนนับตั้งแต่อดีตประธานาธิบดี Hewlett-Packard Michael และประธาน บริษัท MCI ซึ่งเปลี่ยนชื่อเป็น WorldCom เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์ทางไกลรายใหญ่อันดับสองของสหรัฐอเมริกา

“ ฉันมั่นใจว่าการเป็นผู้นำของริคพลังงานและประสบการณ์ด้านโทรคมนาคมจะให้บริการ MCI ได้เป็นอย่างดี” Capellas กล่าวเมื่อวันพุธ

Roscitt เคยดำรงตำแหน่งประธานและหัวหน้าผู้บริหารของ ผู้ผลิตอุปกรณ์โทรศัพท์ในมินนิอาโปลิสตั้งแต่ปี 2544 นอกจากนี้เขายังใช้เวลา 28 ปีใน AT&T บริษัท ทางไกลหมายเลข 1 ของสหรัฐที่ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งประธาน AT&T Business Services

ADC จะเข้ามาแทนที่ Roscitt ด้วย Robert E. "Bob" Switz ที่มีประสบการณ์ บริษัท ประกาศเมื่อวันพุธ

Roscitt จะเข้ามาในช่วงเวลาที่ล่อแหลมสำหรับ MCI ของ บริษัท บังคับให้ บริษัท ล้มละลายเมื่อปีที่แล้ว

แต่เมื่อมันต่อสู้กับเจ้าหนี้ปัญหาใหม่ก็เกิดขึ้น Federal Communications Commission และ New York US Attorney กำลังตรวจสอบการอ้างว่า MCI ส่งสายผิดกฎหมายผ่านแคนาดาเพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าธรรมเนียมการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการรายอื่น MCI กล่าวว่าร่วมมือกับการสืบสวนทั้งหมดแล้ว

AT&T ทำข้อกล่าวหาเดียวกันและกล่าวว่ามีแผนที่จะฟ้อง MCI Verizon Communications และ SBC Communications ยังได้ตั้งข้อสงสัยถึงวิธีปฏิบัติของ MCI

Roscitt ยักยอกปัญหาที่กำลังดำเนินอยู่ของ บริษัท

“ ฉันจะไม่อยู่ที่นี่ถ้าฉันไม่ไว้วางใจในความซื่อสัตย์ของไมเคิล” โรสซิตต์กล่าวในการประชุมสายวันพุธ "ฉันมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าเมื่อเวลาผ่านไปและเรื่องราวที่แผ่ออกไปฉันจะยังคงภูมิใจใน MCI ต่อไป"

การเปลี่ยนแปลงผู้บริหารระดับสูงเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ MCI รวมถึงการนัดหมายของ Robert Blakely (หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน), Anastasia Kelly (ที่ปรึกษาทั่วไป), Daniel Casaccia (รองประธานบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล) และ Grace Chen Trent (หัวหน้าเจ้าหน้าที่และรองอาวุโส) ประธาน).

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก