เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

Broadcom จ่ายเงินให้ Intel 60 ล้านเหรียญ


2019-11-01 12:07:12

Broadcom จ่ายเงินให้ Intel 60 ล้านเหรียญ

Broadcom กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัท จะจ่ายเงินสดให้กับผู้ผลิตชิปรายใหญ่ของ Intel เป็นเงิน 60 ล้านดอลลาร์และส่งไปยังข้อตกลงการใช้เทคโนโลยีข้ามใบอนุญาตแทนที่จะยืนขึ้นเพื่อดำเนินคดีสิทธิบัตร

บริษัท ทั้งสองรายงานว่าพวกเขายุติการ ทั้งหมดของ Intel โดยอ้างว่า Broadcom ละเมิดสิทธิบัตรที่แตกต่างกันห้าฉบับที่จัดทำโดยยักษ์ชิป คดีต่างๆที่ยื่นฟ้องในศาลรัฐบาลกลางและคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ ( ) ได้รับการอนุมัติเนื่องจากข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิซึ่งกันและกันและการจ่ายเงินจำนวน 60 ล้านดอลลาร์แก่ Intel เพื่อจัดส่งในงวดที่เท่ากัน

ก่อนหน้านี้ Intel เคยโต้แย้งว่า Broadcom ละเมิดสิทธิบัตรห้าฉบับแยกกันอย่างใดอย่างหนึ่งเกี่ยวข้องกับเครือข่ายหนึ่งต่อบรรจุภัณฑ์ชิปและบีบอัดวิดีโอสามถึง จากการกล่าวอ้างเหล่านั้น Intel ได้ขอคำสั่งศาลเพื่อป้องกันการละเมิดเพิ่มเติมรวมถึงความเสียหายที่ไม่ระบุและค่าใช้จ่ายในศาล

ภายใต้ข้อตกลงใหม่ผู้ผลิตชิปทั้งสองและ บริษัท ย่อยสามารถข้ามใบอนุญาตเทคโนโลยีซึ่งกันและกันสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิบัตรยื่นก่อน 7 สิงหาคม 2008 บริษัท กล่าวว่าพวกเขาไม่ได้วางแผนที่จะข้ามสิทธิบัตรใบอนุญาตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์บางอย่าง แต่ระบุ สิทธิบัตรเหล่านั้นไม่เกี่ยวข้องกับคดีที่ถูกไล่ออก

Broadcom กล่าวว่าจะบันทึกการเรียกเก็บเงินครั้งเดียวสำหรับการชำระราคา 60 ล้านดอลลาร์ในงบการเงินสำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน

Intel เป็นนักลงทุนรายแรกใน Broadcom แต่ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสอง บริษัท ทำให้เสียไปเนื่องจากการแข่งขันระหว่างพวกเขาทำให้ร้อนแรงขึ้นในตลาดการสื่อสารจำนวนมากเช่นเครือข่ายความเร็วสูง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก