เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

ขณะนี้โฆษณา Google แสดงผลด้วยตนเอง


2019-11-01 10:06:14

ขณะนี้โฆษณา Google แสดงผลด้วยตนเอง

Google ซึ่งเพิ่มความโดดเด่นด้วยการทำให้การค้นหาข้อมูลบนเว็บง่ายขึ้นตอนนี้ทำให้การขายพื้นที่โฆษณานั้นง่ายขึ้น

ง่ายกว่าเท่าไหร่ ผู้ใช้รายแรกของโปรแกรมโฆษณาแบบบริการตนเองใหม่ของ Google กล่าวว่าเขาสามารถทำได้ในโหมดสลีป

"Google เป็นพนักงานขายเสมือนจริงสำหรับเรา" Robert Hoskins ผู้เผยแพร่กลุ่มสำหรับ ซึ่งเป็น บริษัท สื่อใน Gilber รัฐอริโซนาใกล้กับ Phoenix ซึ่งครอบคลุมอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ไร้สายกล่าว "เรายังคงขายโฆษณาของเราเองบางครั้งเราขายจำนวนมากและบางครั้งก็น้อย แต่ Google ขายโฆษณาให้เราขณะที่เรานอนตอนกลางคืนและเราทำเงินเพิ่มหลายพันดอลลาร์ต่อเดือนทุกเดือน"

หกสัปดาห์ที่ผ่านมาเมาน์เทนวิวแคลิฟอร์เนียเปิดตัว ซึ่งเป็นโปรแกรมบริการตนเองเพื่อให้เครือข่ายที่กว้างขวางของเว็บไซต์ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายจากคำค้นหา ในวันพฤหัสบดีที่ Google ขยายโปรแกรมนั้นและเพิ่มวิธีในการปรับแต่งบริการโฆษณาร่วมกัน

“ ไซต์ขนาดเล็กมีหน้าเนื้อหาจำนวนมากและไม่มีวิธีเข้าถึงผู้โฆษณา” Susan Wojcicki ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ของ Google กล่าวในการสัมภาษณ์ "หกสัปดาห์ที่ผ่านมาเราบอกผู้เผยแพร่ว่าสามารถลงทะเบียนออนไลน์สำหรับ AdSense โปรแกรมสำหรับผู้เผยแพร่หรือเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายในหน้าเนื้อหาได้หรือไม่มันก้าวร้าวและใจกว้างต่อผู้เผยแพร่"

Google เริ่มโฆษณาโดยมีลิงค์ข้อความแบบง่าย ๆ วางไว้บนผลการค้นหาตามบรรทัดของ Overture Services ของคู่แข่งซึ่ง Yahoo เมื่อเดือนที่แล้ว รูปแบบนั้นพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จจน บริษัท ในเดือนกุมภาพันธ์ - โฮสต์โฆษณาแบบข้อความในหน้าเว็บที่อัลกอริทึมของเครื่องมือค้นหาถือว่าเกี่ยวข้องกับโฆษณา

เวอร์ชั่นมิถุนายนทำให้ระบบนั้นง่ายขึ้นสำหรับรูปแบบการบริการตนเองเปิดขึ้นสู่ไซต์ขนาดเล็ก วันพฤหัสบดี บริษัท เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ที่สมัครใช้งาน AdSense ทางออนไลน์รวมถึงพาเล็ตสีที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อประสานสีสำหรับเว็บไซต์และโฆษณากลไกความคิดเห็นของผู้ใช้โดยอัตโนมัติและเครื่องมือการรายงานที่บอกผู้เข้าร่วมอัตราการคลิกผ่าน เงินที่พวกเขาทำในเวลาที่กำหนด

Google อ้างสิทธิ์ผู้โฆษณา 100,000 ราย อีกด้านหนึ่งของสมการการขายโฆษณาผู้เข้าร่วมปัจจุบันของ AdSense ได้แก่ เครือข่ายอาหาร Weather.com, ABC.com ระบบออกอากาศทางอินเทอร์เน็ต Lycos Europe, New York Post Online Edition, ข้อมูลธุรกิจ Reed, US News & World Report และ หลักเกณฑ์ของชุมชน

ผู้ดูแลเว็บที่ต้องการเป็นพันธมิตร AdSense สามารถสมัครออนไลน์ได้ Google สัญญาว่าจะประมวลผลแอปพลิเคชันภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากนั้นจะมีเนื้อความของรหัสที่จะวางลงในหน้าเว็บ Google ตรวจสอบหน้าเว็บเพื่อกำหนดโฆษณาที่เกี่ยวข้องและ Webmaster จะแบ่งปันรายรับที่โฆษณาสร้างขึ้น

Google จะไม่เปิดเผยจำนวนเว็บไซต์ที่สมัครใช้บริการใหม่ แต่มีความต้องการอย่างมาก บริษัท ยังปฏิเสธที่จะเปิดเผยตัวเลขรายได้ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเว็บไซต์เดี่ยวหรือสำหรับโปรแกรมโดยรวม

แต่ Hoskins ซึ่งใช้บริการเพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งพิมพ์ออนไลน์มากมายที่อุทิศให้กับเทคโนโลยีการประมวลผลไร้สายเฉพาะได้ให้แนวคิดว่าผู้เข้าร่วมจะคาดหวังรายได้เท่าใด

ในเดือนกรกฎาคม Hoskins กล่าวว่า AdWords ของเขาสร้างการคลิกผ่านประมาณ 160 ถึง 220 ครั้งต่อวันหรือระหว่าง 2.6 เปอร์เซ็นต์และ 4.1 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่เห็นโฆษณา ในทางกลับกัน AdSense สร้างรายได้ $ 2,359 ในเดือนนี้

Hoskins ยอมรับว่ามันไม่ได้ร่ำรวย แต่เขาบอกว่าเขาไม่ได้บ่น

“ มันไม่เลวสำหรับสิ่งที่เราไม่ต้องทำงานเพื่อ” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก