เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

ศาลอุทธรณ์ปฏิเสธคำขอของ Microsoft, DOJ


2019-11-08 11:18:20

ศาลอุทธรณ์ปฏิเสธคำขอของ Microsoft, DOJ

ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางในวันพฤหัสบดีออกความพ่ายแพ้ให้กับทั้ง Microsoft และรัฐบาลในการต่อสู้ต่อต้านการผูกขาดที่ดำเนินมายาวนาน

ปฏิเสธคำร้องขอของไมโครซอฟท์ที่พิจารณาทบทวนการตัดสินใจในเดือนมิถุนายนว่า บริษัท ยักษ์ใหญ่ซอฟต์แวร์ได้ส่งรหัสสำหรับเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตด้วยระบบปฏิบัติการ Windows

ศาลในคำพูดสั้น ๆ สั้น ๆ ก็ปฏิเสธคำขอจากกระทรวงยุติธรรมและ 18 รัฐที่จะละทิ้งช่วงเวลารอปกติก่อนที่จะกลับกรณีที่ศาลล่าง รัฐบาลพยายามหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่รอคอย 52 วันซึ่งได้รับคำสั่งจากวันที่ 28 มิถุนายนของศาลอุทธรณ์ก่อนที่จะส่งเรื่องกลับไปที่ศาลแขวง

การร้องขอของรัฐบาลในการเร่งคดีนี้ถือเป็นขั้นตอนที่จำเป็นหากรัฐบาลมีคำสั่งให้ระงับการเปิดตัว Windows XP ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่ของ บริษัท

ในเดือนมิถุนายนศาลอุทธรณ์ การละเมิดการต่อต้านการผูกขาดที่แยกต่างหากแปดรายการต่อ Microsoft บริษัท ที่ใช้ Redmond, Wash. ขอซักซ้อมหนึ่ง: commingling

ศาลอุทธรณ์พบว่ารหัสของ Microsoft สำหรับ Internet Explorer ที่ใช้ Windows 95 และ 98 นั้นเป็นการกระทำที่ต่อต้านการแข่งขัน

ในคำสั่งศาลที่ออกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผู้พิพากษาอุทธรณ์ปฏิเสธคำขอของ Microsoft สำหรับการซ้อมและเขียนว่า: "ไม่มีอะไรในความเห็นของศาลมีวัตถุประสงค์เพื่อขัดขวางการพิจารณาของศาลแขวงในการแก้ไขปัญหา"

“ เรายินดีที่การซ้อมถูกปฏิเสธ” โฆษกหญิงของกระทรวงยุติธรรม Gina Talamona กล่าว

“ ไมโครซอฟท์ไม่มีโอกาสประสบความสำเร็จในการดำเนินการซ้อมคดีต่อหน้าศาลอุทธรณ์” Bob Lande ศาสตราจารย์ต่อต้านการผูกขาดกับมหาวิทยาลัยบัลติมอร์สกูลออฟกล่าว "อัตราต่อรองของศาลอุทธรณ์ที่ยอมรับว่าพวกเขาทำผิดพลาดเมื่อหนึ่งเดือนก่อนนั้นมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น"

ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายต่อต้านการผูกขาดกล่าวว่าคำสั่งดังกล่าวหมายความว่าศาลแขวงมีอิสระในการเลือกวิธีการรักษาในกรณี "ประโยคสุดท้าย (จากคำสั่งซื้อ) แสดงให้เห็นว่าศาลแขวงมีดุลยพินิจอย่างสมบูรณ์ในการตัดสินใจเลือกวิธีการรักษาที่ถูกต้อง" Kevin Arquit ทนายความของ บริษัท Clifford, Chance, Rogers & Wells กล่าว ศาลอุทธรณ์ไม่ได้บอกศาลแขวงว่าการกระจัดกระจายออกจากโต๊ะ "

“ เราขอขอบคุณที่ศาลพิจารณาคำร้องของเราในเรื่องนี้” โฆษกของ Microsoft Vivek Varma กล่าว "เรายังคงมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในกระบวนการทางกฎหมายและเรายังคงเปิดให้บริการเพื่อแก้ไขปัญหาที่เหลืออยู่ในกรณีนี้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เรายังคงทบทวนทางเลือกของเราเกี่ยวกับการพิจารณาของศาลฎีกา"

ใน 20 กรกฏาคมไมโครซอฟท์ระบุว่ายังไม่ได้ยื่นอุทธรณ์คำวินิจฉัยของศาลฎีกา

ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายคนหนึ่งกล่าวว่าการอุทธรณ์ของศาลฎีกาไม่น่าเป็นไปได้ "เป็นเรื่องที่ไกลเกินกว่าที่ไมโครซอฟท์จะยื่นอุทธรณ์ต่อศาลฎีกาสหรัฐเพราะไมโครซอฟท์ไม่เห็นด้วยกับกฎหมายพวกเขาเพียงไม่เห็นด้วยกับข้อเท็จจริงที่ทั้งศาลอุทธรณ์และศาลแขวงเห็นเป็นเอกฉันท์ว่าเป็นข้อเท็จจริง "Arquitet กล่าว "มันเป็นเหตุผลที่ค่อนข้างน้อยสำหรับ Microsoft ที่จะคิดว่าศาลฎีกากำลังจะขุดลงในบันทึกและบอกว่าไม่มีพื้นฐานที่เป็นจริง"

การปฏิเสธคำร้องขอจากรัฐบาลเพื่อเร่งให้คดีเร็วขึ้นอาจทำให้เกิดการเคลื่อนไหวใด ๆ เพื่อชะลอการจัดส่งของระบบปฏิบัติการ Windows XP ของ Microsoft

นักวิจารณ์จำนวนมากขึ้นเรียกร้องให้ชะลอการเปิดตัว Windows XP คู่แข่งอ้างว่า Microsoft ใช้ระบบปฏิบัติการเพื่อครองตลาดเทคโนโลยีอื่น ๆ Microsoft เชื่อว่ามันเป็นการเพิ่มคุณสมบัติที่ผู้คนต้องการ

เมื่อวันอังคารที่แล้ว Sen. ชาร์ลส์ชูเมอร์ซึ่งเป็นประชาธิปัตย์จากนิวยอร์ก ให้กระทรวงยุติธรรมและ 18 รัฐพิจารณาดำเนินการที่จะชะลอการเปิดตัว Windows XP

ในวันเดียวกันนั้นผู้ผลิตซอฟต์แวร์ InterTrust ได้ยื่นฟ้องศาลเพื่อขอให้ศาลแคลิฟอร์เนียหยุด Windows XP ไม่ให้จัดส่ง บริษัท อ้างว่าเทคโนโลยีการ ขัดแย้งของ Microsoft นั้นละเมิดสิทธิบัตร InterTrust สี่ฉบับ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วองค์กรความเป็นส่วนตัวมากกว่า 10 องค์กร เรื่องร้องเรียนกับ Federal Trade Commission เพื่อขอให้หน่วยงานป้องกันการเปิดตัว Windows XP ตามกำหนดเวลา กลุ่มต่างๆอ้างว่าการบังคับใช้ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ไม่ดีของ Windows XP นั้นถือเป็นการดำเนินการทางการค้าที่ไม่เป็นธรรมและหลอกลวง

ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดใน Windows XP อาจมาจากรัฐบาลกลางและรัฐที่น่าเชื่อถือซึ่งอาจต้องการให้ระบบปฏิบัติการใหม่เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินคดีในศาลใหม่ ในการตัดสินใจศาลอุทธรณ์ได้ตัดสินให้ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินให้ Microsoft แบ่งออกเป็นสอง บริษัท ศาลล่างจะระงับการพิจารณาคดีใหม่หลังจากผู้พิพากษาคนใหม่

Lande อธิบายคำขอของ Microsoft สำหรับการซ้อมใหม่เป็น "การเจรจาต่อรองล่าช้าพวกเขาอาจลองใช้วิธีการล่าช้าต่อไปในการไต่สวนต่อศาลฎีกาจากนั้นพวกเขามีเหตุผลที่ดีที่จะป้องกันการเยียวยาใด ๆ จนกระทั่งหลังจากที่ ." เขากล่าวเสริมว่า "จะทำให้การสั่งห้าม XP ยากขึ้น"

ในคำร้อง 20 กรกฎาคมไมโครซอฟท์กล่าวว่าจะใช้เวลาเจ็ดวันหลังจากการตัดสินของศาลว่าด้วยการซักซ้อมเพื่อตัดสินว่าจะอุทธรณ์ต่อศาลฎีกาหรือไม่ การย้ายดังกล่าวจะป้องกันไม่ให้กรณีดังกล่าวกลับไปที่ศาลทดลองซึ่งรัฐบาลสามารถขอคำสั่งศาลในเรื่อง Windows XP มิฉะนั้นในเวลาเพียงสามสัปดาห์ศาลคาดว่าจะมีคำสั่งให้ส่งคดีคืนให้ศาลพิจารณาคดี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก