เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:ไซต์ iPhone 4 Antennagate มีชีวิตอยู่ให้คุณเก็บได้ $ 15


2019-07-15 02:13:03

แนะนำแพลตฟอร์มเกมสิบอันดับแรกของโลก:ไซต์ iPhone 4 Antennagate มีชีวิตอยู่ให้คุณเก็บได้ $ 15

กำลังทดสอบ iPhone 4 ในภาพนี้ที่หนึ่งในห้อง Anechoic ของ Apple
กำลังทดสอบ iPhone 4 ในภาพนี้ที่หนึ่งในห้อง Anechoic ของ Apple แอปเปิ้ล

เจ้าของ Apple iPhone 4 สามารถรวบรวมเงินสดหรือกันชนฟรีสำหรับปัญหาเสาอากาศของสมาร์ทโฟน อย่าคาดหวังว่าจะถูกลมพัดปลิวไป

หน้าเว็บที่ ใช้งานจริงทำให้ลูกค้า iPhone 4 ถูกเผาโดยปัญหาเสาอากาศของอุปกรณ์เพื่อรวบรวมการชำระ $ 15 ตามเว็บไซต์เจ้าของ iPhone 4 มีระหว่างตอนนี้และ 28 สิงหาคมในการยื่นคำขอรับเงิน

แบบฟอร์มการเรียกร้องของเว็บไซต์ซึ่งสามารถส่งทางไปรษณีย์หรือยื่นทางอิเล็กทรอนิกส์ร้องขอข้อมูลการติดต่อขั้นพื้นฐาน ข้อตกลงนี้ยังขอให้ผู้ใช้พิมพ์แบบฟอร์มการอ้างสิทธิ์เซ็นชื่อจากนั้นอัปโหลดไปยังไซต์อีกครั้งโดยป้อนหมายเลขการอ้างสิทธิ์ที่ไม่ซ้ำกัน ข้อตกลงนี้มีให้สำหรับเจ้าของ iPhone 4 ดั้งเดิมที่ซื้ออุปกรณ์ก่อนหรือก่อนวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2012

ปัญหาเริ่มต้นขึ้นในปี 2010 เมื่อ Apple เปิดตัว iPhone 4 ไม่นานหลังจากที่เปิดตัวผู้คนเริ่มโพสต์วิดีโอออนไลน์แสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์กำลังประสบปัญหาการรับสัญญาณเมื่อถือในบางวิธี หลังจากนั้นไม่นาน Apple ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่เรียกว่า "Antennagate" ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์อื่น ๆ บนชั้นวางของร้านค้าประสบปัญหาเดียวกันได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม บริษัท ได้เสนอกรณีกันชนฟรีให้กับลูกค้าเพื่อให้ถูกต้อง หลังจากสองเดือนก็ไม่ได้เสนอกรณีฟรีอีกต่อไป

ไม่นานนักที่จะมีการฟ้องร้องดำเนินคดีในชั้นเรียน พวกเขาถูกรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวและอ้างว่า Apple เป็น "การบิดเบือนและปกปิดข้อมูลสำคัญในการตลาดการโฆษณาการขายและการให้บริการ iPhone 4 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวข้องกับคุณภาพของ เสาอากาศโทรศัพท์มือถือและการรับและซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง "

ในแถลงการณ์ถึง CNET, Ira Rothken ที่ปรึกษาร่วมนำสำหรับชุดปฏิบัติการในชั้นเรียนกล่าวว่าการตั้งถิ่นฐานนั้น "ยุติธรรมเพียงพอและสมเหตุสมผล"

แม้ว่าการตั้งถิ่นฐาน $ 15 อาจดึงดูดเจ้าของ iPhone 4 บางคนไม่ทุกคนอาจจะกระโดดได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงลูกค้าสามารถเลือกรับกันชนฟรีจาก Apple แทน ตัวเลือกดังที่พวกเขาพูดนั้นเป็นของคุณ

ความกระจ่างเวลา 8:54 น. PT เรื่องนี้เริ่มแรกระบุว่าเจ้าของ iPhone 4 สามารถรับเงินสดได้หากพวกเขาไม่ได้รับเคสบัมเปอร์ฟรี เจ้าของ iPhone 4 ไม่ว่าพวกเขาจะได้รับคดีหรือไม่สามารถใช้ประโยชน์จากข้อตกลงนี้ได้

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก