เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

ทอยสตอรี่: ของเก่าเห็นมีคนนำมานับล้าน


2019-06-15 02:01:05

ทอยสตอรี่: ของเก่าเห็นมีคนนำมานับล้าน

NEW YORK (Reuters Life!) - ของเล่นยานยนต์โบราณมากกว่าหนึ่งพันรายการจะเข้าสู่ช่วงของบล็อกในสัปดาห์นี้เนื่องจากโดนัลด์คอฟแมนซึ่งครอบครัวก่อตั้งของเล่นทอยส์ได้ประมูลการสะสมส่วนตัวของเขา

ตัวอย่างกล่องมิกกี้และมินนี่เมาส์ที่หาได้ยากในมอเตอร์ไซค์ที่ออกเดทในช่วงต้นทศวรรษ 1930 แสดงอยู่ในภาพถ่ายเอกสารแจกนี้ REUTERS / Bertoia ประมูล

คอฟฟ์แมนที่เริ่มสะสมของเล่นในปี 2493 เป็นหนึ่งในนักสะสมของเล่นโบราณชั้นนำของโลกโดยมีชิ้นส่วนของเล่น 7,500 ชิ้นโดยเน้นที่ยานพาหนะดีบุกและเหล็กหล่อเช่นรถยนต์เครื่องบินเรือและรถบรรทุก

คอลเลกชันทั้งหมดจะถูกประมูลในชุดของการขายที่เกิดขึ้นในไม่กี่ปีถัดไปให้นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบโอกาสครั้งในชีวิตตามที่จีนน์ Bertoia เจ้าของประมูล Bertoia ใน Vineland, นิวเจอร์ซีย์ซึ่งเป็น การจัดการการประมูล

“ เขาเป็นหนึ่งในผู้ซื้อที่แข็งแกร่งที่สุดในบ้านประมูลของเล่นโบราณทั้งหมดและเขาเพิ่งซื้อสิ่งที่ดีที่สุดจริงๆ” Bertoia กล่าว “ เมื่อไม้พายของเขาขึ้นไปคนในกลุ่มผู้ชมจะพูดว่า 'โอ้ยี้ดอนอยู่ในบ้าน'”

การประมูลครั้งแรกของของเล่นของ Kaufman ซึ่งจัดขึ้นในเดือนมีนาคมเพิ่มขึ้นเป็น 4.2 ล้านเหรียญ การประมูลครั้งที่สองจะมีขึ้นในวันศุกร์และวันเสาร์และคาดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 2 ล้านดอลลาร์ถึง 2.5 ล้านดอลลาร์ Bertoia กล่าว

สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งคือตัวอย่างของมิกกี้และมินนี่เมาส์ที่หาซื้อได้ยากในมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่คริสตทศวรรษ 1930 ซึ่งเบอเรียประมาณ 40,000 ถึง 60,000 ดอลลาร์ เธอตั้งข้อสังเกตว่าเนื่องจากนี่เป็นการประมูลที่แน่นอนทุกล็อตจะต้องขายแม้ว่าข้อเสนอจะต่ำกว่าที่คาดไว้

“ ในการประมูลครั้งใหญ่มีโอกาสเสมอสำหรับการต่อรองราคา” Bertoia กล่าว เธอเดาว่าราคาโดยรวมของของเล่นโบราณตอนนี้ประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์นุ่มนวลกว่าพวกเขาก่อนเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอย

การประมูลในสัปดาห์นี้จะประกอบไปด้วยรถของเล่นหรูหราในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ซึ่งส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในกล่องเดิม

Richard Bertoia ผู้ร่วมงาน Bertoia เชื่อว่ารถทัวร์เรโนลต์มีมูลค่า $ 25,000 ถึง $ 30,000 เขากล่าวว่าของเล่นดังกล่าวถูกพบในโรงงานในปารีสหลังจากแสดงของเล่นในปี 1928 และซื้อโดยการนับของอิตาลี ลิตรหยิบรถขึ้นเมื่อหลายปีก่อนในการประมูลชุดสะสม

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ Marklin ที่ทำด้วยมือและทำด้วยมือหลายรุ่นจากปีพ. ศ. 2448“ มีศักยภาพ $ 50,000” เขากล่าว

“ ฉันไม่ใช่คนเดียวที่จะใช้คำที่ไพเราะบ่อยครั้ง แต่นั่นจะใกล้เคียงกัน” เขากล่าว “ มันเป็นภาพประวัติศาสตร์ด้วยภาพขนาดเล็กเพราะรถเหล่านี้ถูกทำซ้ำจากสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญของเล่นเห็นในขณะขับรถบนถนนขรุขระ”

การสะสมของคอฟฟ์แมนทวีความรุนแรงขึ้นหลังจากที่เขาเกษียณในปี 2524 และเขาและสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ

KB ยื่นฟ้องล้มละลายในเดือนธันวาคมโดยอ้างยอดขายลดลงอย่างมากและถือยอดขาย“ ออกไปทำธุรกิจ” ที่ร้านค้าประมาณ 460 แห่ง คู่ค้าปลีกของเล่น“ R” Us จากนั้นซื้อเครื่องหมายการค้าโลโก้และที่อยู่เว็บของ KB ในการประมูลล้มละลายจำนวน 2.1 ล้านเหรียญ

ในการให้สัมภาษณ์ Kaufman บอกว่าเขา“ ผิดหวัง” ที่ได้ยินว่า KB ออกไปทำธุรกิจแม้ว่าเขาจะไม่แปลกใจก็ตาม

เกี่ยวกับการประมูล Kaufman กล่าวว่าเขาคาดหวังว่ามันจะ“ ยอดเยี่ยม” เนื่องจากของเล่นนำ“ ความสนใจและความตื่นเต้น” มาสู่ชีวิตของผู้คนอย่างที่พวกเขาทำ

“ มันเป็นชีวิตของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ฉันเกษียณ” Kaufman กล่าวทางโทรศัพท์จากบ้านของเขาในแมสซาชูเซตส์ “ มันเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของฉัน”

รายงานโดย Martinne Geller; แก้ไขโดย Patricia Reaney

มาตรฐานของเรา: