เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

Apple ขาย iPod touch ได้ 100 ล้านเครื่อง


2019-07-29 01:04:08

Apple ขาย iPod touch ได้ 100 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลขายเครื่องเล่น MP3 touch iPod MP3 ได้ 100 ล้านเครื่องนับตั้งแต่เปิดตัวอุปกรณ์เมื่อหกปีก่อน

แต่มันไม่ใช่เบียร์และ skittles ทั้งหมดที่ Apple HQ ยอดขาย iPod ลดลงในไตรมาสที่แล้วจาก 12.7 ล้านเป็น 5.6 ล้าน Apple ประกาศผลครั้งสุดท้าย เรามาดูกันว่า สามารถช่วยเปลี่ยนสิ่งเหล่านั้นได้ไหม

สัมผัสดั้งเดิมเปิดตัวในปี 2550 และตอนนี้มียอดขาย iPod มากกว่าครึ่งหนึ่ง นับตั้งแต่เปิดตัวไอพอดเมื่อปี 2544 Apple ได้ขายนักสู้ประมาณ 350 ล้านคน

แอปเปิ้ลประกาศสัมผัสใหม่ในสัปดาห์นี้ แต่ก็ไม่ได้โดยไม่ต้องตัดทอน ไม่มีกล้องด้านหลังดังนั้นคุณจะไม่สามารถถ่ายวิดีโอในระดับ 1080p อันรุ่งโรจน์ มันไม่มีห่วงผ้าที่จะติดไว้กับข้อมือของคุณและจะมีสีเทาเท่านั้นซึ่งแตกต่างจากพี่น้องที่มีขนาดใหญ่กว่า

แม้ว่าจะมีพื้นที่เก็บข้อมูล 16GB เท่านั้น แต่ก็ยังมีหน่วยประมวลผล nippy A5 และจอแสดงผลเรตินาขนาด 4 นิ้ว และมันจะตั้งคุณกลับเพียง£ 199 ซึ่งถูกกว่า£ 50 รุ่น 32GB

ไม่น่าแปลกใจที่ยอดขาย iPod อยู่ในภาวะเสื่อมโทรมเนื่องจากสมาร์ทโฟนทุกเครื่องเพิ่มเป็นสองเท่าในฐานะเครื่องเล่น MP3 ในปัจจุบัน แต่ที่จริงแล้ว Apple มีความสุขที่จะวางคุณสมบัติเพื่อนำราคาลงมานั้นน่าสนใจ บริษัท ดังกล่าวมีข่าวลือว่ามี ลงมาซักพักแล้วและการสัมผัสที่ราคาไม่แพงเพียงเพิ่มเชื้อเพลิงลงไป Apple ยินดีที่จะลดสเปคของ iPhone ที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์มากกว่านี้ไหม? หรือว่าจะเป็นอันตรายต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์?

คุณคิดอย่างไร? และคุณจะได้สัมผัสใหม่นี้ไหม หรือเป็นขั้นตอนย้อนหลังสำหรับ Apple แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรในความคิดเห็นหรือมากกว่าบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก