เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

VAC ที่พกพาได้น่ารักมาก ๆ DAC และแอมป์หูฟัง


2019-07-29 04:11:09

VAC ที่พกพาได้น่ารักมาก ๆ DAC และแอมป์หูฟัง

V Moda Vamp Verza V Moda

ฉันได้ตรวจสอบแอมป์หูฟังแบบพกพาจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่พวกเขาเพิ่งเอาเอาท์พุทแบบอะนาล็อกของโทรศัพท์หรือเครื่องเล่น MP3 และทำให้เสียงดีขึ้น เป็นการดีที่คุณต้องการที่จะ หลีกเลี่ยง การแปลงดิจิตอลของผู้เล่นทั้งหมด แต่จนถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้นั่นเป็น V-Moda ลดราคาลงเหลือน้อยกว่าครึ่งและใช้งานได้กับไอโฟน, ไอแพดและไอพอดรวมถึง Android และคอมพิวเตอร์ ฉันประทับใจมากกับเสียงของ Vamp Verza เล็กน้อย

รูปลักษณ์และแนวคิดได้รับการออกแบบโดย Val Kolton ของ V-Moda ในมิลานประเทศอิตาลี แต่ Vamp Verza เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสียงไม่กี่ตัวที่ยังคงผลิตในญี่ปุ่น มันเป็นอุปกรณ์ที่ดูดี แต่เนื่องจากมันถูกออกแบบมาให้ใช้งานจริงกับโทรศัพท์ Kolton จึงได้ออกแบบเคส Metallo ($ 101) สำหรับ iPhone และ Samsung Galaxys เคส Verza และ Metallo รวมกันเป็นระบบโทรศัพท์ / เครื่องเสียงที่ทันสมัย 'Verza มีสามสี: สีขาว / สีส้ม, สีแดง / สีดำและสีดำด้าน โครงสร้างโลหะทั้งหมดให้ความรู้สึกและความรู้สึกระดับสูง

Kolton ได้ฟังชุดตัวแปลงชิปและวงจรเครื่องขยายเสียงจำนวนมากเพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ด้วยโทรศัพท์ Apple และ Android เขาไม่สามารถหาที่ฟังได้ดีกับทั้งโทรศัพท์ Apple และ Android ดังนั้น Vamp Verza จึงมีตัวแปลงดิจิตอลเป็นอะนาล็อกแยกกันสองตัว สำหรับ iDevices (iPod / iPhone / iPad) มีชิป Asahi Kasei Microsystems DAC ชิป; สำหรับ USB-DAC และ Android Vamp Verza ใช้ตัวแปลง ตัวแปลงทั้งสองให้ความละเอียดสูงสุดที่ 16 บิต / 48-kHz อัตราการสุ่มตัวอย่างเดียวกัน

Vamp Verza พร้อมด้วย iPod Classic และหูฟังชนิดใส่ในหู JH-13 Steve Guttenberg / CNET

ฉันตื่นเต้นที่ได้เห็น Vamp Verza มีปุ่มควบคุมระดับเสียงจริงซึ่งฉันเห็นว่ามีการปรับปรุงปุ่มขึ้น / ลงอย่างมาก ปุ่มปรับระดับเสียงที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

การเป็นพันธมิตรกับ Vamp Verza กับ iPod Classic และ V-Moda หูฟังขนาดเต็มของฉันดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเสียงของ M-100 นั้นถูกแปลงโดย Verza เสียงเบสก็ดังขึ้นดังนั้นการเตะอวัยวะภายในของ Black Keys จึงทำให้เตะยากขึ้นกว่าเดิม เสียงร้องของ Crosby, Stills & Nash นั้นดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นและเสียงเปียโนแจ๊สซีดีและความคมชัดของเปียโนแจ๊สก็พัฒนาขึ้นอย่างมาก

เปรียบเทียบช่องเสียบหูฟังของ iPod กับ Vamp Verza ดูเหมือนจะให้การเชื่อมต่อโดยตรงกับเพลงมากขึ้น ทรัมเป็ตของไมลส์เดวิสตัดผ่านอีกมากเสียงเบสของ "ไซม่อนบนพื้นรองเท้าของเธอ" ของพอลไซมอนนั้นง่ายต่อการติดตาม Vamp Verza iPod Classic sans Verza ให้เสียงที่นุ่มนวลและเบลอโดยการเปรียบเทียบ

หูฟังชนิดใส่ในหู My พร้อม Vamp Zerza เป็นชุดที่ยอดเยี่ยม แผ่นซีดีคอนเสิร์ต "Live at the Fillmore" ของ Los Lobos มีเสียงที่ดังมาก Vamp Verza เปิดภาพสเตอริโอของ JH13 ขึ้นมากมาย หูฟังชนิดใส่ในหูมักจะเก็บภาพไว้ในหัวของคุณ แต่ Vamp Verza ดึงเสียงออกมา ดี!

หูฟังขนาดเต็มสองตัวที่มีความต้านทานสูง (250+ โอห์ม) ที่ฉันลองใช้ - Sennheiser HD 580 และ Beyerdynamnic T 90 - กำลังครอบงำ Vamp Verza อย่างรุนแรง สลับไปใช้หูฟังอิมพีแดนซ์ต่ำ (50 โอห์ม), Hifiman HE-400, Vamp Verza ฟื้นความสงบของมันและเสียงก็ชัดเจนสดใสมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาอย่างไม่น่าเชื่อ พลังเสียงเบสที่น่าประทับใจ ฉันยังได้เปรียบเทียบ Vamp Verza กับแอมป์หูฟังแปลงเสียงดิจิตอล iDevice เพียง $ 479 ใหม่และเป็นการประกวดที่ใกล้ชิด ADL มีความสมดุลของโทนสีที่อบอุ่นกว่าเล็กน้อย แต่ยังมีรายละเอียดมากมาย ฉันจะมีมากขึ้นที่จะพูดเกี่ยวกับ ADL ในไม่กี่สัปดาห์

ฉันยังใช้ Vamp Verza บนเดสก์ท็อปของฉันเป็น USB DAC / การ์ดเสียงเชื่อมต่อกับลำโพงที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองของ เสียงมีความสมบูรณ์มีรายละเอียดสูงและมีชีวิตชีวา การเปิดใช้งานตัวประมวลผล 3 มิติของ Vamp Verza สร้างสนามเสียงที่ใหญ่กว่าและกว้างขวางกว่ามาก แต่ฉันต้องการสเตอริโอแบบตรงกับลำโพง

Vamp Verza มาพร้อมกับสายเคเบิล USB-to-Micro-USB, สายเคเบิล 30-pin USB-to-Apple ขนาด 3 นิ้ว, สายเคเบิล Micro-USB-to-Micro-USB สำหรับ Android ขนาด 4 นิ้วและ V-Moda สองตัว แถบยางเพื่อป้องกันสมาร์ทโฟนหรือ iPod กับ Vamp Verza DACs ของ Verza จะทำงานร่วมกับ iPhone 5 และ iPads ใหม่พร้อมตัวเชื่อมต่อ Lightning ในไม่ช้า V-Moda พร้อมแล้วที่จะส่ง Tuono ซึ่งเป็นสายฟ้าสั้น "สั้น" ในฤดูร้อนนี้ ราคายังไม่ถูกตั้งค่า แต่อาจจะเป็น $ 20 หรือ $ 25

คุณไม่ต้องใช้คำพูดของฉันในสิ่งที่ดีสิ่งนี้ฟังดู - คุณสามารถซื้อ Vamp Verza ในราคา $ 598 จากเว็บไซต์ V-Moda ( ) ด้วยนโยบายคืน 60 วันและไม่มีค่าธรรมเนียมการใส่ใหม่ ร้าน V-Moda อื่น ๆ อาจไม่เสนอทางเลือกในการคืนสินค้าจำนวนมาก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก