เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลักสามเว็บไซต์

แฟน ๆ ลูกกล้าที่จะฝันว่าเป็น 'ผู้แพ้ที่น่ารัก' ของชิคาโกใน World Series


2019-07-08 11:01:21

แฟน ๆ ลูกกล้าที่จะฝันว่าเป็น 'ผู้แพ้ที่น่ารัก' ของชิคาโกใน World Series

CHICAGO (รอยเตอร์) - แฟนบอลจูบิแลนท์แห่งชิคาโกคับส์ได้ปะทุขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเมื่อแฟรนไชส์คว้าท่าเทียบเรือในเวิลด์ซีรีส์ปีนี้สูบขึ้นมาด้วยความคาดหวังว่าทีมของพวกเขาจะชนะรางวัลเมเจอร์ลีกเบสบอล .

22 ต.ค. 2559; ชิคาโกอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกา; เหยือกโล่งอก Chicago Cubs Carl Edwards โบกธงในสนามหลังเอาชนะลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สในเกมหกของซีรีส์เบสบอลเพลย์ออฟ NLCS 2559 ที่สนาม Wrigley Field เครดิตที่บังคับ: Jerry Lai-USA กีฬาวันนี้

ด้านทิศเหนือของชิคาโกกลายเป็นปาร์ตี้ริมถนนที่มีผู้คนนับพันสวม“ Cubbie” สีน้ำเงินทะลักออกมาจาก Wrigley Field หลังจากได้เห็นทีมเอาชนะดับลอสแองเจลิสดอดเจอร์ส 5-0 ทำให้เดอะคับส์แชมป์ลีกแห่งชาติเป็นครั้งแรก 70 ปี

ที่รู้จักกันนานว่าเป็น“ ผู้แพ้ที่น่ารัก” ตอนนี้เดอะคับส์มีสถานที่ท่องเที่ยวของพวกเขาได้รับรางวัลที่เข้าใจยากมากขึ้น: ชนะชื่อเวิลด์ซีรีส์แรกของแฟรนไชส์ในรอบกว่าศตวรรษและสิ้นสุดฤดูแล้งยาวนานที่สุดในกีฬาอาชีพ

ความรู้สึกโล่งอกจากแฟน ๆ หลังจากชัยชนะในวันเสาร์ที่น่าเชื่อถือเหนือดอดเจอร์สและเคลย์ตันเคอร์ชอว์เหยือกของพวกเขาได้รับการยกย่องจากประวัติศาสตร์ที่ไร้ประสิทธิภาพของทีม

“ ฉันรอมาตลอดทั้งชีวิตเพื่อสิ่งนี้ฉันแค่หวังว่าพ่อของฉันจะได้มีชีวิตอยู่เพื่อดูมัน” ไรอันโจนส์ 42 แฟนคลับจากชานเมืองทางตะวันตกของชิคาโกที่เช็ดน้ำตาจากดวงตาของเขาในขณะที่เฉลิมฉลองกับลูกชายสองคนของเขา ของ Wrigley

“ แต่น่าประหลาดใจอย่างที่ความรู้สึกนี้ลูกยังคงมีงานอีกมากที่ต้องทำเพื่อให้ได้สิ่งนี้”

สามารถได้ยินเสียงดอกไม้ไฟทั่วเมืองหลังจากที่เดอะคับส์หันมาเล่นละครสองครั้งเพื่อประทับตราชัยชนะและดำเนินการต่อในฤดูกาลที่โดดเด่น

Don Cizek, 56, แฟนจากชานเมืองของชิคาโกที่กำลังเฉลิมฉลองนอกสนามเบสบอลกล่าวว่าเขามองโลกในแง่ดีอย่างระมัดระวังหลังจากชัยชนะในวันเสาร์

“ ฉันมีความหวังของฉันติดอยู่กับลูกปิดมันออกคืนนี้และฉันก็เคี้ยวสนับมือของฉันจนถึงจุดสิ้นสุด” เขากล่าว

“ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าในที่สุดเราก็สร้างมันขึ้นมา มันจะเป็น World Series ที่แข็งแกร่งกับ Cleveland แต่คืนนี้พวกเราจะไปปาร์ตี้กันทั้งคืนเพื่อเฉลิมฉลอง”

เช่นเดียวกับ Boston Red Sox ที่ต่อสู้กับสิ่งที่เรียกว่า "Curse of the Bambino" หลังจากขายลูกกระสุน Slugger Babe Ruth ในปี 1920 ไปยังคู่ต่อสู้ที่นิวยอร์กแยงกี้ลูกของ Cubs มีตำนานโชคร้ายของตนเอง: "Curse of the Billy แพะ."

ในปี 1945 เจ้าของโรงเตี๊ยม Billy Goat, Billy Sianis ถูกขอให้ออกจาก Wrigley เพราะกลิ่นของแพะสัตว์เลี้ยงของเขารบกวนผู้อุปถัมภ์คนอื่น เซียนิสกล่าวหาว่าสาบานว่าเดอะคับส์จะไม่ชนะอีกต่อไปและทีมยังไม่ได้กลับไปสู่เวิลด์ซีรีส์ตั้งแต่แพ้ปีนั้นให้กับเสือ

Cubs ได้เล่นใน Wrigley Field ที่เป็นสัญลักษณ์ซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามเบสบอลและกระดานบอกคะแนนแบบแมนนวลอายุ 102 ปีซึ่งทำหน้าที่เป็นฉากหลังสำหรับการชนะที่น่าจดจำและการสูญเสีย

แฟนมิจฉาทิฐิของทีมติดอยู่กับทีมแม้จะล้มเหลว พวกเขาเฝ้าดูและรอคอยขณะที่แฟรนไชส์กีฬาอื่น ๆ ของชิคาโกแข่งขันชิงแชมป์ แม้แต่ White Sox คู่ปรับเมืองก็ยังคงประสบความแห้งแล้งยาวนานหลายสิบปีจนคว้าแชมป์ World Series ในปี 2005

'พยานหลักฐาน'

แฟรนไชส์มีแฟน ๆ ที่โด่งดังมากมายเช่นนักแสดงตลกและนักแสดงบิลเมอร์เรย์นักร้องจากเพิร์ลแจมเอ็ดดี้เว็ดเดอร์และนักแสดงจอห์นคูแซ็ค ประธานาธิบดีบารัคโอบามาผู้มาจากเมืองชิคาโกเป็นผู้สนับสนุนทีมสีขาว

นายกเทศมนตรีชิคาโกราห์มเอ็มมานูเอลเรียกว่าผู้ชนะในวันเสาร์“ เหลือเชื่อจริงๆ”

“ ทั่วทั้งชิคาโกและทั่วโลกแฟน ๆ ลูก Cub ตั้งแต่เด็กมากจนถึงเก่ามากกำลังฉลองคืนนี้” Emanuel กล่าวในแถลงการณ์

“ ถูกต้องแล้ว เรากำลังเป็นพยานประวัติศาสตร์ต่อหน้าต่อตาเรา” เขากล่าวเสริม

สาธุคุณเจสซีแจ็คสันผู้นำด้านสิทธิพลเมืองในชิคาโกได้เน้นถึงความหมายทางประวัติศาสตร์ของความสำเร็จในวันเสาร์เช่นกัน

“ เออนี่นี่สำหรับคุณ ลูกชนะ ลูกชนะ !!!,” เขาเขียนในข้อความ Twitter หมายถึงปลายนาย Cub” เออร์นี่แบ๊งส์ผู้เล่น Hall of Fame ตอนปลายที่ไม่เคยไปดู World Series ในรอบ 18 ปีกับทีม

เดอะคับส์มีการโทรศัพท์ใกล้กันมาตั้งแต่ปี 2488 รวมทั้งปี 1984 เมื่อชิคาโกชนะการแข่งขัน World Series แต่แพ้สามเกมติดต่อกันที่ San Diego Padres

แต่บางทีการสูญเสียอันเจ็บปวดที่สุดของพวกเขาก็เกิดขึ้นเมื่อ 13 ปีก่อนเมื่อทีมพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเมื่อวันเสาร์: เล่นเกมซีรีส์ที่หกของ National League Championship Series โดยมีโอกาสสร้างเวิลด์ซีรีส์

นำ 3-0 ในโอกาสที่แปดลูกยุบหลังจากแฟนชื่อ Steve Bartman พยายามคว้าลูกเหม็นที่ Moises Alou outfielder Moises Alou ปรากฏว่ามีการยิงที่จับ

ฟลอริดาไปที่คะแนนแปดวิ่งในโอกาสและชิคาโกแพ้เกมเจ็ดในวันรุ่งขึ้น Bartman กลายเป็นสัญลักษณ์ของโชคชะตาที่ถูกสาปของ Cubs แม้ว่าแฟน ๆ บางคนปกป้องเขาโดยชี้ให้เห็นว่าทีมยังคงนำ 3-0 ในช่วงเวลาของการแทรกแซงของเขา

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Joe Maddon ผู้จัดการลูกของ Cubs กล่าวว่าทีมตั้งตารอคอยการแข่งขัน World Series ซึ่งจะเริ่มในวันอังคารที่คลีฟแลนด์รัฐโอไฮโอ ลูกจะใช้เวลาในคลีฟแลนด์อินเดียนในซีรีส์ที่ดีที่สุดของเจ็ด

“ อีกสี่คน (ชนะ) และเราสามารถมีปาร์ตี้ได้จริงๆ” เขากล่าว

การรายงานเพิ่มเติมโดย Joseph Axe ในนิวยอร์ก; เขียนโดย Joseph Axe และ Frank McGurty; เรียบเรียงโดย Robert Birsel และ Richard Pullin

มาตรฐานของเรา: